Categories
Thương mại điện tử

Cùng ngắm nhìn iStick – chiếc USB sử dụng cho các thiết bị iOS (iPad, iPhone)

Công ty sản xuất phụ kiện nổi tiếng Hyper là một trong những công ty bên phía thứ ba dựa vào các sản phẩm của họ hàng nhà “Táo” nhiều nhất. Hyper đã cho ra mắt một chiếc USB có thể sử dụng để truyền tải các dữ liệu sang các thiết bị iOS trực tiếp từ chiếc PC hay Mac của bạn. Nói nôm na là nó có 2 đầu, 1 đầu là USB để cắm vào các máy tính, đầu còn lại là cổng kết nối Lightning để có thể gắn vào các thiết bị iOS, thiết bị còn chuyển đổi dễ dàng qua lại bằng nút gạt ở giữa. Và may mắn hơn là các thiết bị ra đời từ rất lâu như chiếc iPhone 5/5s cũng được hỗ trợ tốt nhất. Usb sẽ mang tên gọi là iStick.

Cùng ngắm nhìn iStick - chiếc USB sử dụng cho các thiết bị iOS (iPad, iPhone) - 1
iStick hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến của các thể loại phim và nhạc, cho phép phát trực tiếp mà không cần qua một thiết bị trung gian nào hết. Chúng ta có thể vừa hưởng thức một thước phim Full HD trực tiếp từ trên chiếc USB này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào đáng kể.
Thiết bị cũng có các mức dung lượng khác nhau tùy theo túi tiền và nhu cầu cá nhân của từng người. Giá giao động cho các phiên bản cũng trải dài từ mức giá thấp nhất là 79 USD cho đến mức giá cao nhất là 299 USD.

Cùng ngắm nhìn iStick - chiếc USB sử dụng cho các thiết bị iOS (iPad, iPhone) - 2
Các sản phẩm của Apple có thể sẽ không hỗ trợ thẻ nhớ ở thì hiện tại lẫn trong tương lai, thế nhưng nếu chúng ta bỏ tiền ra sắm các phụ kiện hỗ trợ cho chiếc iPhone của mình thì việc mở rộng bộ nhớ máy là chuyện hoàn toàn có khả năng. Nói chung nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại cửa hàng kinh doanh iPhone 5s cũ like new đã qua sử dụng hay các phụ kiện chính hãng với mức giá cực kỳ hợp lý và chất lượng.

Trả lời