Categories
Thương mại điện tử

Có phải Galaxy S7 sẽ có mặt lưng cong và cổng USB-C?

Mới đây, theo nguồn tin từ Android Headlines, những hình ảnh dựng về chiếc điện thoại thông minh Galaxy S7 đã được cung cấp nhiều hơn. Nhìn chung, có vẻ như Galaxy S7 sẽ được thiết kế giống với Galaxy Note 5.
Đặc biệt, theo nhiều nguồn tin, chiếc Galaxy S7 này sẽ có mặt lưng cong về 2 cạnh, tương tự như Note 5. Máy sẽ có kích thước cụ thể là 142.5 x 69.5 x 7.9 mm (dày hơn khoảng 1 mm so với Galaxy S6 hiện hành).
Galaxy S7 sẽ vẫn sử dụng khung kim loại, mặt lưng kính, nhưng camera sẽ không còn lồi, do nhà sản xuất Hàn Quốc đã tìm ra cách tối ưu cụm camera giúp tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, theo nguồn tin này, có khả năng Galaxy S7 sẽ được tích hợp cáp sạc USB-C thế hệ mới, và công nghệ sạc nhanh.

Có phải Galaxy S7 sẽ có mặt lưng cong và cổng USB-C - 1
Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng, Samsung sẽ tiếp tục tung ra 2 phiên bản của chiếc Galaxy S7 như sản phẩm tiền nhiệm, được phân biệt bởi hậu tố “edge” (nghĩa là sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một bản màn hình cong). Tuy nhiên, điểm khác biệt là Galaxy S7 sẽ trang bị màn hình 5.2 inch, còn Galaxy S7 edge màn hình cong sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch. Có lẽ lý do khiến nhà sản xuất Hàn Quốc phải vội vã với bộ đôi Galaxy S7 là do lo ngại iPhone 6s và 6s Plus của Apple sẽ ngày càng lấn lướt hơn.

Có phải Galaxy S7 sẽ có mặt lưng cong và cổng USB-C - 2
Galaxy S7 sẽ có đặc tính chống nước đạt chứng chỉ IP67. Ngoài ra, rất có thể khe cắm microSD sẽ trở lại trên Galaxy S7. Theo AndroidHeadlines, dung lượng pin của Galaxy S7 sẽ được nâng cấp từ 2.550 mAh lên 3.000 mAh và Galaxy S7 edge sẽ được nâng cấp từ 2.600 mAh lên 3.600 mAh. Và mặc dù, Samsung đã tự sản xuất dòng chip xử lý Exynos và trang bị cho các sản phẩm cao cấp như Galaxy S6 hay S6 edge của mình. Tuy nhiên, có vẻ như Galaxy S7 của Samsung đã sẵn sàng để được trang bị các bộ vi xử lý Snapdragon 820. Và mối quan hệ hợp tác giữa Samsung và Qualcomm vẫn chưa thực sự chấm dứt, thậm chí là còn trở nên thân thiết hơn trước đây.

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời