Categories
Thương mại điện tử

5 giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp

titleĐây là những giải pháp của các hãng bảo mật hàng đầu thế giới như Blue Coat, Citrix, Fortinet, RSA, Tipping Point… cho các doanh nghiệp thương mại điện tử.
 
Tại hội thảo “i.Security” ngày 5/8 tại Hà Nội, công ty M-Security Technology Indochina Pte. Ltd (M.Tech Viet Nam) – đơn vị tổ chức hội thảo – đã giới thiệu 5 giải pháp bảo mật của các hãng hàng đầu thế giới như Blue Coat, Citrix, Fortinet, RSA, Tipping Point cho các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp đang áp dụng mô hình thương mại điện tử.

Theo đó, Blue Coat là giải pháp cho phép quản lý, điều khiển, bảo mật các lưu lượng Web. Blue Coat Policy Processing Engine cung cấp khả năng tạo kiến trúc policies thống nhất cho toàn bộ người sử dụng, từ đó cho phép người quản trị điều khiển và giám sát toàn bộ các giao thức Web và Web comunication trong toàn bộ mạng của doanh nghiệp.

RSA – cung cấp các giải pháp an toàn thông tin cho người dùng. Để đảm bảo các dữ liệu nhạy cảm không bị thất thoát khỏi doanh nghiệp, giải pháp cho phép giám sát và ngăn chặn việc mất mát dữ liệu qua các ứng dụng web-based hay các luồng mã hoá SSL. RSA® DLP, được thiết kế để nhận dạng các thông tin nhạy cảm, dựa trên việc thiết lập một chính sách có thể đáp ứng đúng theo từng yêu cầu bảo mật cụ thể của khách hàng.

Citrix – giải pháp cung cấp những tính năng nâng cao năng lực ứng dụng, cải thiện bảo mật và làm tăng khả năng sẵn sàng đối với người dùng. Citrix NetScaler tích hợp tất cả tính năng quan trọng của quản lý luồng thông tin từ lớp 4 đến lớp 7, tăng tốc ứng dụng, bảo mật ứng dụng trên một nền tảng phần cứng duy nhất. Với một nền tảng phần cứng từ dòng thấp nhất 7000 đến dòng lớn nhất MPX, Citrix cung cấp tối đa sử dụng đồng thời các module với năng lực 15Gigabit trên một giây ở cả lớp 4 và lớp 7.

TippingPoint là giải pháp chống tấn công hệ thống (IPS), bao gồm kiểm soát tấn công, kiểm soát truy cập và kiểm soát ứng dụng. Hiện nay, khả năng phòng chống của TippingPoint được đánh giá là an toàn nhất với dịch vụ Digital Vaccine, được thực thi bởi một tập thể các chuyên gia bảo mật lớn nhất thế giới DVLabs.

Fortinet là nhà cung cấp các hệ thống bảo mật, các hệ thống quản lý nguy cơ hợp nhất UTM dựa trên nền tảng chip tăng tốc ASIC. Các  hệ thống này được các doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ sử dụng để tăng cường bảo mật trong khi vẫn giảm được chi phí vận hành. Các giải pháp của Fortinet được xây dựng từ cơ bản đến tích hợp rất nhiều cấp độ bảo mật – bao gồm hệ thống tường lửa, diệt virus, ngăn chặn xâm nhập, VPN, lọc nội dung web, ngăn chặn spyware và chống spam – được thiết kế để giúp khách hàng bảo vệ chống lại các nguy cơ tiềm ẩn ở cấp độ nội dung và trên hạ tầng mạng.

Theo Đức Hiệp – ICTNews
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời