Categories
Thương mại điện tử

General Motors bán ôtô qua mạng từ 11/8

Tập đoàn ôtô đang gặp khó khăn của Mỹ General Motors (GM) và eBay Inc. dự kiến trong ngày 10/8 sẽ công bố kế hoạch bán hàng qua mạng đã ấp ủ từ lâu của mình.
GM sẽ bán hàng qua mạng. (Ảnh: Jalopnik)
Theo đó, hàng trăm đại lý bán hàng tại California của GM sẽ cho phép khách mua nhiều loại xe hơi và xe tải mới tinh qua mạng.
 
Được biết, sẽ có khoảng 225/250 đại lý của GM sẽ tham gia chương trình này, dự kiến sẽ bắt đầu từ 11/8 cho tới 8/9.

Các loại xe được đưa ra bán trên mục eBay Motors lần này bao gồm Buick, Chevrolet, GMC và Pontiac

Các thông tin về dòng xe và diễn biến bán đấu giá có thể được tìm kiếm trên eBay Motors và trên trang chính của tập đoàn bán hàng qua mạng hàng đầu của Mỹ này.

Thử nghiệm lần này là một phần trong kế hoạch phục hồi của đại gia ôtô có trụ sở tại Detroit và nó giúp hợp thức hoá cách bán hàng mà một số đại lý của GM đã từng thực hiện trong quá khứ, là bán xe mới và cũ qua mạng eBay.

Lần thử nghiệm này cũng sẽ là một sự thay đổi lớn cho eBay, bởi phần lớn các loại xe và linh kiên ôtô được mua bán trên eBay Motors thường là đồ đã qua sử dụng.

Theo kế hoạch, bắt đầu từ 11/8, người lướt mạng có thể vào 2 trang web gm.ebay.com và chevy.ebay.com để tìm kiếm những chiếc xe sản xuất năm 2008, 2009 và có thể đặt ra các câu hỏi cho các đại lý bán hàng của GM.

Các trang này cũng cho phép khách hàng sử dụng một dụng cụ hiện nay của eBay Motors là mình có đủ điều kiện để đổi xe cũ lấy tiền để mua xe mới theo một chương trình kích cầu “đập xe lấy tiền” của Chính phủ Mỹ hay không?

Những người mua ôtô online có thể lựa chọn một trong hai cách hiện tại đang áp dụng trên eBay Motors là: Đàm phán giá với đại lý bán hàng thông qua 2 trang nói trên hoặc mua ở mức giá cố định. Xe sẽ được nhận tại đại lý.

Theo Hà Linh – Vietnamnet (Nguồn: ABC News)
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời