Categories
Thương mại điện tử

Dịch vụ thanh toán trực tuyến eBay ngừng hoạt động 1 giờ

(VnMedia) – Hôm qua (3/8), những người sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến PayPal của eBay trên toàn thế giới đã không thể truy cập dịch vụ trong ít nhất một giờ sau khi PayPal phải đóng cửa vì các “vấn đề nội tại”.
Theo Anuj Nayar, phát ngôn viên của eBay, dịch vụ này đã ngừng hoạt động từ lúc 10h30 sáng 3/8 (giờ Thái Bình Dương) và gây ảnh hưởng cho khoảng 75 triệu người dùng trên thế giới trong một giờ đồng hồ. Tuy nhiên, vấn đề đã được khắc phục và dịch vụ hoạt động trở lại bình thường vào lúc 3h30 chiều cùng ngày.
Ông cho biết: “tôi không nghe thấy sự định nghĩa rõ ràng nào về những gì đã xảy ra từ đội kỹ sư nhưng tôi có thể xác nhận rằng sự cố này là một vấn đề nội tại chứ không phải từ bên ngoài”.
eBay cũng tiết lộ rằng, sự cố trên đã gây thiệt hại cho những người bán lẻ. Tuy nhiên, sự cố này dường như không làm cản trở các khách hàng sử dụng dịch vụ của eBay. Sự cố máy chủ đã xảy ra với rất nhiều công ty. Hiển nhiên, không ai muốn điều đó xảy ra nhiều lần trong một năm nhất là khi công ty đã có thương hiệu lớn trên thị trường.
Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, PayPal là dịch vụ thanh toán trực tuyến lớn nhất trên thế giới của eBay và là công cụ giúp hãng tăng trưởng trong tương lại. Hiện dịch vụ này đã thu hút khoảng 75 triệu người dùng trên toàn thế giới và đang đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng lớn từ hãng Amazon.com.
Hà Bùi – (Theo PCAd)
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời