Categories
Thương mại điện tử

Ra mắt cổng thanh toán trực tuyến PayNet

TTO – Mạng thanh toán PayNet vừa chính thức ra mắt cổng thanh toán trực tuyến PayNet tại địa chỉ https://netcash.paynet.vn/ . Đây là mô hình thanh toán trực tuyến đơn giản, tiện lợi và bảo vệ cho cả người mua, người bán khi giao dịch trên mạng internet.

Cổng thanh toán trực tuyến PayNet dễ dàng tích hợp với các sàn thương mại điện tử, các diễn đàn trực tuyến…cho phép người mua có thể đặt hàng trực tuyến, yêu cầu thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền, rút tiền, vấn tin, sao kê, quản lý giao dịch, theo dõi lịch sử giao dịch, đơn hàng… và đặc biệt có trung tâm giải quyết khiếu nại.

Cổng PayNet được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thanh toán Way4 của Openway và các tiêu chuẩn thanh toán trực tuyến quốc tế và khu vực đã được Paypal (Mỹ), Alipay (Trung Quốc) áp dụng triển khai.

Ông Nguyễn Cao Tuấn, giám đốc khối thanh toán trực tuyến PayNet cho biết: "Điểm nổi bật của cổng thanh toán trực tuyến PayNet là cung cấp cho người mua và người bán hệ thống tài khoản trực tuyến sử dụng đơn giản bằng chính tài khoản email khi truy nhập vào https://netcash.paynet.vn/ hoặc sử dụng số di động làm tài khoản thanh toán trên điện thoại di động cài đặt ví điện tử mPAY".

 
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời