Categories
Thương mại điện tử

GameCardsVN thanh toán trực tuyến với thẻ nội địa

…Thương hiệu quốc tế (Visa, Master). Tháng 7/2009, GameCardsVN đã phối hợp cùng với OnePAY và Vietcombank triển khai thành công thêm một hình thức thanh toán mới – thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa Vietcombank Connect24. GameCardsVN…Bắt đầu từ ngày 20/7, khách hàng của GameCardsVN có thể mua hàng trực tuyến với thẻ thanh toán nội địa Connect24 do Vietcombank phát hành.

Gamecardsvn.com là một trong những website bán thẻ game online được điều hành bởi Công ty cổ phần EKIM. Để luôn đem đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện ích, trong suốt thời gian vừa qua, GameCardsVN đã triển khai những hình thức thanh toán đa dạng và phong phú như chuyển khoản, thanh toán qua PayPal hay hợp tác với OnePAY để chấp nhận thanh toán bằng các loại thẻ mang thương hiệu quốc tế (Visa, Master).

Tháng 7/2009, GameCardsVN đã phối hợp cùng với OnePAY và Vietcombank triển khai thành công thêm một hình thức thanh toán mới – thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa Vietcombank Connect24.

GameCardsVN cũng đã cải tiến hệ thống khuyến mãi auto-cash-back đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hệ thống này khuyến mãi bằng số dư tài khoản và đã được khách hàng ủng hộ trong suốt một năm qua. Cụ thể với mỗi đơn hàng từ 40 USD hoặc 600.000 đồng trở lên khách hàng ngay lập tức được tặng một số % nhất định vào số dư tài khoản trên website tuỳ vào mỗi loại thẻ ví dụ như thẻ Vinagame là 2%, thẻ Mcash là 5%, thẻ FPT Gate là 6,67%…. Với số dư tài khoản khách hàng có thể sử dụng ngay để mua thẻ mà ko cần phải tốn thêm bất kỳ một chi phí nào khác, ngoài ra khách hàng có thể để lại và tích số dư lớn dần rồi sau đó sử dụng và bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết của hệ thống khuyến mãi này, vui lòng tham khảo tại website http://gamecardsvn.com

(Nguồn: OnePAY)

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời