Categories
Thương mại điện tử

Khởi động Cổng thông tin thương mại điện tử Việt – Nga

 

titleCôngThương –  Với tên miền là www.vietrussia.com , cổng thông tin này sẽ cung cấp thông tin về thị trường, về đối tác và cơ hội kinh doanh với thị trường Nga, về việc truyền tải các nội dung giới thiệu về môi trường đầu tư, kinh doanh, pháp luật, chính sách thương mại của thị trường Việt Nam và LB Nga cho doanh nghiệp hội viên cũng như những doanh nghiệp quan tâm kinh doanh với thị trường truyền thống này. Mặt khác, Cổng thông tin này cũng sẽ kênh chính thức hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, ngành hàng, tạo gian hàng riêng của đơn vị mình cùng các cách thức tiếp cận và tham gia giao dịch thương mại điện tử trên website chính thức của Cổng thông tin này.

Để trợ giúp các doanh nghiệp truy cập Cổng thông tin này một cách hiệu quả nhất, ngay sau buổi lễ ra mắt, một khoá đào tạo sử dụng đã được khai giảng. Với khẩu hiệu "Hãy để chúng tôi hướng dẫn các bạn" khoá học trang bị cho các học viên doanh nghiệp phương thức trực tiếp tạo gian hàng ảo trên Cổng thông tin này cũng như quảng bá sản phẩm và hình ảnh trên website của Hội đồng.
 

Kim Hiền
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời