Categories
Thương mại điện tử

Jetstar Pacific chấp nhận mua vé máy bay thanh toán bằng thẻ ATM

 

title(LĐ) – Ngày 5.7, hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam – Jetstar Pacific, công bố chính thức áp dụng và triển khai công nghệ thanh toán trực tuyến vé máy bay giá rẻ bằng thẻ ghi nợ nội địa ATM; đồng thời, thực hiện đợt khuyến mãi đặc biệt dành cho hành khách mua vé và thanh toán tại Jetstar.com bằng thẻ ATM* và thẻ tín dụng, với mức giá chỉ từ 250 nghìn đồng/chặng.

Đây là động thái nhằm giúp khách hàng mua vé máy bay ngày càng dễ dàng hơn.

Sau 5 tháng nghiên cứu và triển khai dự án, Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM*, với sự hợp tác của Cty dịch vụ trực tuyến Onepay và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Hiện nay, phương thức thanh toán này được áp dụng đối với khách hàng có thẻ ghi nợ nội địa ATM Connect 24* do Vietcombank phát hành. Jetstar Pacific đang tiếp tục làm việc với các đối tác ngân hàng khác để có thể ứng dụng thêm nhiều loại thẻ ATM.

Những khách hàng có thẻ ATM Connect 24* do Vietcombank phát hành chỉ cần đặt chỗ tại Jetstar.com và lựa chọn hình thức thanh toán bằng "Thẻ nội địa" tại mục thanh toán và làm theo hướng dẫn.

Ngay sau khi hành khách thực hiện các thao tác, Vietcombank sẽ cung cấp cho khách hàng "mã giao dịch" để thực hiện các bước thanh toán tiếp theo và hoàn tất mua vé.

Hành khách lưu ý, cần liên lạc với ngân hàng để đăng ký thanh toán online trước khi mua vé máy bay.

 
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời