Categories
Thương mại điện tử

Đã có thể mua vé Jetstar Pacific bằng thẻ ATM

 
Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 42 chuyến bay nội địa mỗi ngày đến các thành phố lớn là Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng, Nha Trang.Thanh toán bằng thẻ ghi nợ ATM là tiện ích mới vừa được Jetstar Pacific triển khai.
Sau 5 tháng nghiên cứu và triển khai dự án, Jetstar Pacific trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, với sự hợp tác của Công ty Dịch vụ trực tuyến Onepay và Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Theo đó, những khách hàng có thẻ ATM Connect 24 do Vietcombank phát hành chỉ cần đặt chỗ tại website Jetstar.com và lựa chọn hình thức thanh toán bằng "Thẻ nội địa" tại mục thanh toán và làm theo hướng dẫn. Ngay sau khi hành khách thực hiện các thao tác, Vietcombank sẽ cung cấp cho khách hàng "Mã giao dịch" để thực hiện các bước thanh toán tiếp theo và hoàn tất mua vé.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Thuý Bình, Phó tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết: khách hàng cần phải liên lạc với ngân hàng để đăng ký thanh toán online trước khi mua vé máy bay.

Hiện phương thức thanh toán này được áp dụng đối với khách hàng có thẻ ghi nợ nội địa ATM Connect 24 do Vietcombank phát hành. Nhưng Jetstar Pacific đang tiếp tục làm việc với các ngân hàng khác để có thể ứng dụng với nhiều loại thẻ ATM.

Nhân dịp này, Jetstar Pacific còn thực hiện chương trình bán vé rẻ đặc biệt có giá chỉ từ 250.000 đồng trên các chặng bay của hãng, bắt đầu từ 6h ngày 6/7 và kết thúc vào lúc 12h ngày 10/7/2009.

Tiếp sau đó, vào lúc 14h, chương trình siêu khuyến mại thường xuyên vào ngày thứ sáu hàng tuần sẽ được tiếp tục bán tại Jetstar.com. Vé máy bay giá rẻ do hệ thống máy tính tự động phân phối ngẫu nhiên trên các chuyến bay do hãng khai thác.

Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 42 chuyến bay nội địa mỗi ngày đến các thành phố lớn là Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng, Nha Trang.

Với việc ứng dụng công nghệ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM, Jetstar Pacific tiếp tục được đánh giá là hãng hàng không tiên phong trong việc mở rộng và ứng dụng các tiện ích thanh toán trực tuyến tiền vé máy bay tại Jetstar.com, bằng thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, AMEX, thẻ ghi nợ nội địa ATM.

 
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời