Categories
Thương mại điện tử

Mua vé máy bay bằng thẻ ATM nội địa

titleLần đầu tiên, khách hàng mua vé máy bay có thể sử dụng thẻ ATM nội địa để thanh toán trực tiếp qua mạng Internet. Đây là tiện ích mới vừa được Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines công bố hôm qua (5/7).
Trước mắt, phương thức thanh toán này chỉ áp dụng cho khách hàng có thẻ ATM Connect 24 do Vietcombank phát hành. Jetstar Pacific đang làm việc với các ngân hàng khác để có thể ứng dụng thêm nhiều loại thẻ ATM.

Khách hàng đặt chỗ tại website của hãng và lựa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ nội địa tại mục thanh toán và làm theo hướng dẫn. Sau đó, Vietcombank sẽ cung cấp cho khách hàng mã giao dịch để thực hiện các bước thanh toán tiếp theo. Tuy nhiên, hành khách phải liên lạc với ngân hàng để đăng ký thanh toán online trước khi mua vé máy bay.

Ngoài ra, Jetstar Pacific cũng thực hiện chương trình bán vé rẻ đặc biệt có giá từ 250.000 đồng, bắt đầu từ 6h sáng ngày 6/7 và kết thúc vào lúc 12h ngày 10/7. Sau đó, vào lúc 14h, chương trình siêu khuyến mại thường xuyên vào ngày thứ sáu hàng tuần sẽ được tiếp tục bán tại trang web của hãng. Các mức vé chưa bao gồm các khoản phụ thu như phí sân bay, thuế VAT, phí tiện ích thanh toán…

Jetstar Pacific đang khai thác khoảng 42 chuyến bay nội địa Việt Nam mỗi ngày đến các thành phố lớn, gồm Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng, Nha Trang.

 
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời