Categories
Thương mại điện tử

Cung cấp thông tin tài chính qua điện thoại di động

Vietstock Mobile Application (VMA) là một hệ thống cung cấp thông tin kinh tế, tài chính, chứng khoán cho người dùng thông qua điện thoại di động. Người dùng có thể cập nhật thông tin đang giao dịch trên thị trường một cách nhanh nhất.

Sản phẩm VMA của công ty cổ phần Tài Việt (Vietstock) cho phép người sử dụng cập nhật các thông tin về chỉ số chứng khoán Việt Nam, thế giới, giá dầu, giá vàng, tin tức tài chính qua điện thoại di động cho các dòng máy Nokia Eseries và Nseries với các màn hình chuẩn như E63, E71, E61, E61i, E75, N73,… Công ty cũng đang đẩy mạnh triển khai Vietstock Mobile dành cho các máy di động Blackberry, IPhone, Windows Mobile.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, người tiêu dùng lên website http://order.vietstock.com.vn hoặc gọi đến công ty để được hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm có thể được thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc thanh toán online với thẻ Vietcombank – Connect 24.

VMA có các gói sử dụng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… Đăng ký ngay từ bây giờ, khách hàng sẽ có 30 ngày sử dụng miễn phí để thử dịch vụ.

(Nguồn: OnePAY)

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời