Categories
Thương mại điện tử

Thanh toán trực tuyến cho website doanh nghiệp

 Doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử. (Ảnh: Internet).Liên doanh Chợ Điện tử – eBay, Trung tâm giao dịch Công nghệ thông tin Hà Nội vừa khởi động chuỗi hội thảo chuyên đề “Thanh toán trực tuyến cho website doanh nghiệp”. Chuỗi hội thảo sẽ liên tục được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với tần suất trung bình khoảng 4 lần/tháng.

Tham gia hội thảo, doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia chia sẻ những kinh nghiệm phát triển thương mại điện tử; các giải pháp cho việc thanh toán trực tuyến nội địa và xuyên biên giới.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có cơ hội có ngay công cụ thanh toán trực tuyến chấp nhận thẻ quốc tế và nội địa của một số ngân hàng trên website thương mại điện tử.

Các chuyên gia sẽ chia sẻ những kỹ thuật tích hợp chức năng chấp nhận thanh toán trực tuyến vào website thương mại điện tử của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, hội thảo cũng là nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ giao lưu, trao đổi thông tin và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau./.

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời