Categories
Thương mại điện tử

Khởi động chuỗi hội thảo “Thanh toán trực tuyến cho website doanh nghiệp”

Nhằm giúp các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh TMĐT tiếp cận những tiến bộ về thanh toán trực tuyến (TTTT), tìm hiểu cơ hội tích hợp chức năng TTTT vào các hoạt động kinh doanh TMĐT cũng như website bán hàng của mình mà không mất thời gian và chi phí đầu tư, liên doanh ChợĐiệnTử – eBay, Trung tâm giao dịch CNTT Hà Nội đã khởi động chuỗi hội thảo chuyên đề “Thanh toán trực tuyến cho website doanh nghiệp”.
 
Chuỗi hội thảo sẽ liên tục được tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 4 lần/tháng. Cá nhân và doanh nghiệp quan tâm có thể tìm hiểu thông tin, lịch trình cụ thể và đăng ký tham dự tại địa chỉ http://www.thanhtoantructuyen.biz.
 
Tham gia hội thảo, doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia của Liên doanh ChợĐiệnTử – eBay chia sẻ những kinh nghiệm phát triển TMĐT mô hình B2C và C2C của Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TTTT sẽ đưa ra giải pháp cho việc TTTT nội địa và xuyên biên giới trong TMĐT cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có sẽ được công cụ TTTT chấp nhận thẻ quốc tế và nội địa của hàng chục ngân hàng trên website TMĐT. Qua đó, những kỹ thuật tích hợp chức năng chấp nhận TTTT vào website TMĐT của doanh nghiệp được giải thích và chia sẻ một cách chi tiết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực TTTT cho TMĐT và được hướng dẫn tích hợp một cách nhanh chóng mà không mất chi phí và thời gian. 
 
Ngoài ra, hội thảo còn là nơi gặp gỡ và giao lưu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, trao đổi thông tin và học hỏi kinh nghiệm áp dụng TTTT trong các hoạt động kinh doanh TMĐT với các chuyên gia hàng đầu.

Ông Nguyễn Hoà Bình – Tổng Giám đốc liên doanh ChợĐiệnTử – eBay, cho biết “Với kinh nghiệm đã giải quyết thành công rào cản cuối cùng của TMĐT thông qua việc ứng dụng hệ thống TTTT vào các sản phẩm của chúng tôi như www.chodientu.vn www.ebay.vn, chúng tôi mong muốn thông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thúc đẩy TMĐT bằng việc ứng dụng TTTT và hướng dẫn cho các doanh nghiệp cách để có ngay tính năng TTTT trong website TMĐT của mình trong thời gian nhanh nhất mà không cần đầu tư. Hy vọng những nỗ lực này sẽ góp phần thúc đẩy mạnh và nhanh hơn nữa sự phát triển của TMĐT VN để nhanh chóng thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển”.

Ông Nguyễn Duy Ân – Phó Giám đốc Công ty Phong Cách Số (www.thegioikts.com) cho biết “Là đơn vị bán hàng chủ yếu thông qua TMĐT, chúng tôi rất cần một kênh thanh toán online hiệu quả và đảm bảo an toàn về giao dịch. Qua hội thảo này, tôi mong muốn sẽ tìm đươc một công cụ tích hợp vào website của mình một cách đơn giản, dễ dàng, tiện ích mà tốn ít chi phí, nguồn lực nhất. Nếu làm được điều đó, tôi tin rằng doanh số của chúng tôi sẽ tăng trưởng không ngừng bởi sự nhanh chóng, tiện lợi, tạo niềm tin cho người mua và tiếp cận được các khách hàng ở xa”.

Theo DĐDN
 
Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời