Categories
Thương mại điện tử

Thanh toán trực tuyến với ATM Vietcombank Connect 24

Việt Nam, hiện có 13 website đã chấp nhận thanh toán trực tuyến từ thẻ ghi nợ nội địa ATM Vietcombank Connect 24. Đây là giải pháp của Vietcombank và Công ty OnePAY hợp tác triển khai.

http://jetstar.com: website của hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines. Hiện nay, Jetstar đang có chương trình siêu khuyến mãi từ 14h đến 17h vào thứ 6 hàng tuần.

http://izon.vn: Là website cung cấp các loại thẻ game của FPT Online. Khách hàng tạo tài khoản trên website Izon, đặt hàng theo hướng dẫn và thanh toán trực tuyến là sẽ nhận được code thẻ game.

http://fpt.data.vn: FTI là thành viên của tập đoàn FPT Telecom, cung cấp dịch vụ giá trị giá tăng như tên miền và lưu trữ web, thuê chỗ đặt máy chủ… Là đại lý đăng ký tên miền. Việt Nam và quốc tế, FTI triển khai phương thức đăng ký và thanh toán trực tuyến giúp khách hàng sở hữu tên miền nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí.

http://nganluong.vn: “Ngân lượng” được dùng để thanh toán khi mua các sản phẩm trên Chodientu – Ebay. Tại http://nganluong.vn, khách hàng có thể lập tài khoản và nạp tiền vào Ngân Lượng.

http://lacviet.com.vn: Thương hiệu từ điển điện tử phổ biến nhất tại Việt Nam cho ra đời hai sản phẩm mới là Mtd9EVA và MtdEVA2008 và được bán trực tuyến trên website www.lacviet.com.vn.

http://vnsupermark.com: Website hoa, quà tặng, thẻ game. Đặc biệt, Vnsupermark có dịch vụ tặng quà tận tay, thích hợp với những người Việt Nam ở nước ngoài muốn tặng quà cho người thân, bạn bè ở trong nước…

http://fportal.vn: Fportal cung cấp thông tin cho cộng đồng kinh doanh tài chính, ngoại hối, chứng khoán, vàng tại Việt Nam trên website hoặc bằng tin nhắn SMS, email. Để cập nhật các thông tin này thường xuyên, khách hàng đăng ký và trả phí dịch vụ trên website.

http://vietstock.com: Vietstock Mobile Application (VMA) là một hệ thống cung cấp thông tin kinh tế, tài chính, chứng khoán cho người dùng thông qua điện thoại di động đối với dòng máy Nokia Eseries và Nseries với các màn hình chuẩn như E63, E71, E61, E61i, E75, N7… và tiến tới dành cho các máy di động Blackberry, IPhone, Windows Mobile… VMA có các gói sử dụng 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng…

http://vlauto.net: Công ty cổ phần công nghệ tin học Hải Minh cho phép đăng ký khách hàng đăng ký tài khoản VLAuto và nạp tiền trực tuyến để chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ trên website.

http://matbao.vn: Mắt Bão là công ty cung cấp dịch vụ thuê tên miền, web hosting, mail hosting. Kể từ tháng 6/2009, khách hàng có thể đăng ký và thanh toán trực tuyến để đăng ký tên miền và tài khoản hosting nhanh chóng.

http://vangvietnam.vn: Website cung cấp những thông tin về thị trường, chiến lược mua, bán trên thị trường vàng và ngoại tệ. Thông tin được cập nhật từ các báo, ngân hàng uy tín trên thế giới như: Kitco, Bloomberg, Thebulliondesk, Scotia Mocata, Reuters, Saxobank…

http://paygate.vtc.vn: Khách hàng có thể nạp VCOIN và dùng để nạp tiền di động trả trước, game Online, thẻ học trực tuyến và phần mềm bản quyền.

http://pavietnam.vn: P.A Vietnam là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ Webhosting & Domain chuyên nghiệp nhất Việt Nam với chất lượng quốc tế đảm bảo website hoạt động liên tục và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7.

(Nguồn: OnePAY)

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời