Categories
Thương mại điện tử

iPhone 5 bỏ xa Galaxy S III về lượng truy cập web

Điện thoại iPhone 5 cũ hút khách truy cập website

Smartphone iPhone 5 của Apple mới xuất hiện chưa tròn một tháng nhưng đã thu hút người sử dụng truy cập web nhiều hơn cả Galaxy S III – điện thoại được Samsung bán từ cuối tháng 5.

Theo mạng lưới quảng cáo Chitika, từ ngày 3/10 đến 9/10, họ nhận được hàng triệu tín hiệu cho thấy người dùng đang truy cập các trang chứa quảng cáo di động trên iPhone 5 và Galaxy S III. Trong số đó, iPhone 5 chiếm 56% còn thiết bị của Samsung là 44%, đồng nghĩa người dùng điện thoại Apple dành nhiều thời gian lướt web hơn.

web-jpg-1350265519_480x0.jpg
iPhone 5 mới xuất hiện nhưng đã thống trị web di động.

Nếu chỉ nhìn vào số liệu thì đây không phải sự chênh lệch quá lớn, tuy nhiên, điều đáng nói là iPhone 5 mới chỉ xuất hiện 3 tuần (với 5 triệu máy được bán sau 3 ngày đầu tiên) còn Galaxy S III đã có mặt được 4 tháng và lượng máy trên tay người tiêu dùng lúc này đã vượt 20 triệu.

“Doanh số kỷ lục cùng khả năng kết nối 4G tốc độ cao khiến người sử dụng hứng thú với việc truy cập web di động trên iPhone 5”, Chitika giải thích.

Apple khẳng định iPhone 5 là “smartphone tốt nhất trên thị trường” với màn hình Retina 4 inch, camera 8 megapixel và sự thay đổi về thiết kế. Trong khi đó, Samsung cũng tung vài clip quảng cáo khẳng định người sử dụng không cần quan tâm đến iPhone vì họ đã có mọi thứ trên S III.

Châu An – VNExpress

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời