Categories
Thiết kế website

Trường Cao đẳng Nghề Việt Mỹ (VATC) – Môi trường học tập lý tưởng

Với 12 chuyên ngành thuộc 3 khoa: Quản trị, Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ, cùng môi trường đào tạo chuyên nghiệp,VATC bảo đảm các teen sẽ có khả năng làm việc ngay sau khi ra trường. Nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về các chương trình học, VATC sẽ tổ chức hội thảo từ 8 đến 10 giờ sáng vào thứ bảy ngày 8 tháng 8 tại cơ sở 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3. Đặc biệt, buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của 2 học viên VATC là Sỹ Luân và Bảo Thy. Các teen có thể tìm hiểu thêm thông tin hội thảo bằng cách truy cập vào website: http://www.vatc.edu.vn.
 
Quang cảnh trụ sở của VATC tại 21 Lê Quý Đôn, Q3, TPHCM.
VATC – chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1:
 
Trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ (VATC) có trên 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh với 28 cơ sở trên toàn quốc. Đầu năm 2009, VATC đánh dấu bước ngoặt mới khi được đầu tư 100% về tài chính và kinh nghiệm quản lý của Tập đoàn Black Horse (Hoa Kỳ). Hiện trường có hai hệ đào tạo là hệ Cao đẳng Chính quy Quốc gia và Cao đẳng Liên kết theo ba khoa: quản trị, công nghệ thông tin và ngoại ngữ với gần 2.000 học viên.
 
Mục tiêu lớn nhất của VATC là đào tạo nên một thế hệ “học để đi làm ngay” theo nhu cầu của nhà tuyển dụng Việt Nam và quốc tế. Với 12 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực như quản trị kinh doanh, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế đồ hoạ, thiết kế web, vv… các sinh viên có thể thoả sức lựa chọn ngành học phù hợp với mình.
 
Ông Paul Rubens, Tổng giám đốc Cty TNHH Liên Việt Mỹ.
Ngoài ra, để sinh viên có thể làm quen với thực tế ngay khi còn trên ghế nhà trường, VATC phân bố đến 70% tổng thời lượng đào tạo cho các giờ thực hành và áp dụng mô hình lớp học nhỏ từ 25-30 người nhằm giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng hoạt động nhóm. Bên cạnh đó, các phòng học được trang bị máy chiếu để hỗ trợ cho việc giảng dạy và thuyết trình của học viên. Bạn Đặng Hoàng Khiết Anh, sinh viên năm nhất chia sẻ: “Các giờ thuyết trình rất hứng thú, mình vừa được nghiên cứu và trình bày về chủ đề học, lại được rèn luyện kỹ năng phản biện khi trả lời câu hỏi của thầy và các bạn”. Ngoài việc trang bị kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho sinh viên, nhà trường còn hỗ trợ tối đa cho việc học bằng cách xây dựng một trong những thư viện ấn tượng nhất Việt Nam với từ 15.000- 20.000 đầu sách. Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, VATC còn liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên có điều kiện thực tập và kiến tập, giúp các bạn làm quen với môi trường thực tế cũng như rèn luyện kỹ năng thực hành. Chẳng hạn sinh viên theo học ngành quản trị du lịch – khách sạn được thực tập ở khách sạn Bông Sen, Palace, Continental… Nhờ vào môi trường đào tạo chất lượng cao, đến 90% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm trong vòng ba tháng sau khi ra trường, theo như thống kê của nhà trường.
 
Tiến Sĩ Nguyễn Thế Bảo, Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Việt Mỹ.
Đến với VATC, sinh viên không những được trau dồi kiến thức mà còn được rèn luyện kỹ năng sử dụng vi tính và ngoại ngữ một cách nhuần nhuyễn và tự tin. Thêm vào đó, nhà trường còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết đơn xin việc, trả lời phỏng vấn…Nhờ vậy, sinh viênVATC không chỉ có khả năng làm việc ngay mà còn có khả năng tự làm chủ công việc của mình.

Học tại Việt Nam  – nhận bằng quốc tế:

Với tiêu chí “Chất lượng đào tạo là ưu tiên số 1” đi liền với chuẩn mực đào tạo quốc tế, VATC là một trong số ít các trường cao đẳng xây dựng chương trình đào tạo liên kết sớm nhất. Hơn nữa đối tác của VATC là các trường đại học quốc tế uy tín như Broward (Hoa Kỳ), Cambridge (Anh), Viện Đào Tạo Australasian (Úc). Đặc biệt, khi theo học chương trình hợp tác đào tạo với trường Đại học Broward (Hoa Kỳ), sinh viên không những đạt được bằng AS (Associate in Science) có giá trị quốc tế mà còn sở hữu cơ hội liên thông lên các trường đại học tại Hoa Kỳ trong khi tiết kiệm được chi phí học tập đến 800 triệu đồng (tương đương 45.000 USD). Chương trình đào tạo của VATC là sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình đào tạo chính quy quốc gia và chương trình liên kết. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên vừa có bằng Cao đẳng nghề, chứng chỉ TOEFL 500 hay TOEIC 600, chứng chỉ tin học Microsoft Office Specialist vừa nhận được văn bằng do các trường đại học quốc tế uy tín cấp.

Trả lời