Categories
Thiết kế website

Yahoo! chuẩn bị thay đổi trang chủ

(TNO) Trong chiến dịch nhằm giành lại thị phần người dùng web, Yahoo! đã quyết định "đại tu" lại toàn bộ trang chủ (Homepage) của mình để tạo ra một phiên bản "tươi mới" hơn nhằm thu hút người sử dụng, đồng thời đem lại sự thuận tiện khi lướt web cho người truy cập.

Theo đó, các dịch vụ hoặc các đoạn quảng cáo ở các vị trí được cho là không hợp lý sẽ được Yahoo! chỉnh sửa lại toàn bộ. Các tiện ích trong trang sẽ được xếp theo chiều dọc đồng thời cung cấp tính năng xem trước nội dung thông tin của các trang web được Yahoo! bố trí như Facebook, Flickr, Yahoo Messenger….

Yahoo! cho biết sẽ trình làng một phiên bản beta tại thị trường Mỹ vào đêm nay (21.7, giờ Mỹ), phiên bản beta này sẽ được tiếp tục công bố ở các quốc gia, vùng lãnh thổ khác trong tuần tới và phiên bản chính thức sẽ được trình làng vào tháng 11 tới.

Cho đến thời điểm hiện tại, trang chủ của Yahoo! vẫn là một địa điểm truy cập ưu chuộng của rất nhiều người dùng. Chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ Yahoo! đã thu hút hơn 100 triệu người truy cập trong tháng 6 vừa qua và trên 330 triệu lượt truy cập trên toàn thế giới (số liệu được thống kê bởi comSrore).

Thành Luân
(Theo Reuters)

Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn/news/Pages/200930/20090721193907.aspx

Trả lời