Categories
Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến – phương thức marketing hiệu quả và kinh tế nhất 

title…Phải có bước đi sáng tạo, mang tính đột phá trong marketing và sử dụng internet như một phương cách để duy trì chi phí hợp lý, mà trong đó, quảng cáo trực tuyến là phương thức hiệu quả nhất và kinh tế nhất so với các phương tiện marketing…

(TNO) Ngày 4.8, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo về Giải pháp tiếp thị trực tuyến tại TP.HCM.

Qua buổi hội thảo những người làm công tác quảng cáo, tiếp thị đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong TP đã có cái nhìn tổng quát về tiếp thị trực tuyến và những giải pháp thiết thực giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả quảng cáo trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu.

Tại hội thảo, các diễn giả đã khẳng định, doanh nghiệp cần phải có bước đi sáng tạo, mang tính đột phá trong marketing và sử dụng internet như một phương cách để duy trì chi phí hợp lý, mà trong đó, quảng cáo trực tuyến là phương thức hiệu quả nhất và kinh tế nhất so với các phương tiện marketing truyền thống.

Thạc sĩ Nguyễn Minh Tuấn, Phó Viện trưởng Viện phát triển doanh nghiệp, đại diện VCCI đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến hiện nay như một giải pháp sáng tạo, đột phá, giúp doanh nghiệp vẫn đạt doanh số cao trong khi tiết kiệm chi phí tối đa, đẩy nhanh quá trình chiếm lĩnh thị trường hoặc hồi phục trong suy thoái kinh tế.

Hiện nay, 24% dân số Việt Nam sử dụng internet và internet trong những năm gần đây đã nổi lên như một kênh truyền thông có tiềm năng quảng bá rất lớn và là sự lựa chọn thông minh cho các nhà quảng cáo, tiếp thị.

Hiền Nhi

Trả lời