Categories
Quảng cáo trực tuyến

eBay bỏ đấu giá vé dự đám tang Michael Jackson

Hôm qua, các đề nghị mua bán vé dự lễ tang Michael Jackson vừa được gỡ bỏ khỏi trang quảng cáo online Craigslist và website đấu giá eBay .

 
“Chúng tôi nghĩ rằng thật không thích hợp khi cho phép user mua bán vé dự lễ truy điệu Michael Jackson”, người đại diện cho eBay phát biểu trên một thông báo gửi đến hãng tin AFP qua email.

Trong số những lời chào mời bị eBay xoá bỏ có đề nghị lên tới 10.000 USD cho một cặp vé dự “siêu” đám tang “vua nhạc pop” tại Trung tâm Staples ở Los Angeles (Mỹ) lúc 10 giờ sáng thứ ba (giờ địa phương).

 
Phát ngôn viên Craigslist cho biết các lời mời mọc mua vé dạng trên đã bị user của trang quảng cáo trực tuyến này yêu cầu gỡ xuống: “User rất nhanh tay đánh dấu những mẩu quảng cáo không phù hợp, đáng ngờ và không được phân loại rõ ràng. Đó cũng là điểm chúng tôi nhận thấy ở các mối quan tâm đối với vé dự lễ tang Michael Jackson”.

Khoảng 1,6 triệu người đã đăng ký tham gia rút thăm lấy vé, với hy vọng trở thành một trong 8.750 fan may mắn được máy tính chọn ngẫu nhiên để nhận một cặp vé đến tang lễ ngày 7/7. Người trúng thăm, theo tỷ lệ “chọi” 1-183, sẽ được phát một miếng bao da đeo cổ tay nhằm hạn chế tình trạng đầu cơ vé trục lợi.

 

Trả lời