Categories
Quảng cáo trực tuyến

Online Marketing – Quảng cáo trực tuyến

Ngày 30/6, hội thảo Online Marketing – 25+ thủ thuật quảng cáo trực tuyến tổ chức với mục tiêu chia sẻ cho các nhà điều hành và các nhà marketing của doanh nghiệp về xu thế marketing mới – quảng cáo và tiếp thị trực tuyến.
Thống kê của Internet World thì hiện nay có gần 1,6 tỷ người sử dụng trên toàn thế giới (chiếm 23.8% dân số toàn thế giới), còn tại Việt Nam theo thống kê của VNNIC đến tháng 4/2009 thì có 21 triệu người sử dụng Internet (chiếm 24,79% dân số Việt Nam). Qua số liệu trên chúng ta thấy được số người truy cập Internet hiện nay rất đông và ngày càng tăng lên, xu hướng truy cập và tìm kiếm thông tin trên Internet đang thay thế dần những phương tiên truyền thống như báo giấy, truyền hình. Xu hướng chuyển đổi các hình thức Marketing truyền thống sang Online Marketing đang dần trở thành trào lưu và sẽ là xu thế bắt buộc trong nhiều năm tới đây cùng với sự phát triển như vũ bão của Internet.

Online Marketing nằm trong chuỗi chuyển đề “Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp” do BOM Corporation tổ chức với mục tiêu giúp các doanh nghiệp hiểu thêm về vai trò của Online Marketing đối với doanh nghiệp trong tương lai. Đồng thời chia sẻ cho các doanh nghiệp những hình thức Online Marketing hiện nay trên thế giới như: Email Marketing, Blog Advertising, Search Engine Marketing, Affiliate Marketing, PPC, Online PR, Viral Marketing, IM/Microblogging, Video Marketing, Virtual Tradeshows, Widgets…

Đăng ký tham dự:

BOM Education

1A3 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP HCM

ĐT: 083 9111550 – Fax: 083 9106590

Website: www.bom.edu.vn

Ms Ngọc Thu – 0909 724 355.

Email: thu.nguyen@bomglobal.com

Ms Tường Vi – 0983 561 200.

Email: vi.nguyen@bomglobal.com

Tham khảo:

Thống kê Internet Việt Nam: http://www.thongkeinternet.vn/jsp/trangchu/index.jsp

Thống kê Internet Thế giới http://www.internetworldstats.com/stats2.htm

 

Trả lời