Categories
Domain - Tên miền

Mạng xã hội cho những người “độc thân”

TTTM News – Với sự bùng nổ của các mạng xã hội Việt, có rất nhiều sự lựa chọn cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đi theo một hướng khá đặc biệt với tiêu chí “Cùng bạn đi tìm một nửa”, mạng xã hội Loveme.vn sẽ làm bạn thực sự ngạc nhiên.

Với Loveme.vn, chỉ chưa đầy 1 phút đăng ký, bạn sẽ có cơ hội làm quen và hò hẹn với hàng nghìn người. Đối với thành viên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bạn bè, chia sẻ các thông điệp cũng như cập nhật thông tin mới nhất của bạn bè mình mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống blog hoặc tin tức.

Bên cạnh đó, Loveme.vn còn được đánh giá là có giao diện khá thân thiện, đơn giản và cho phép các thành viên đưa thông tin cá nhân, đăng ảnh cá nhân lên website và viết Blog. Nhờ đó, ai cũng có thể hiểu về con người và tính cách của bạn, việc làm quen, kết bạn trực tuyến sẽ không còn là một thế giới ảo.

Hiện tại, website Loveme.vn đã có trên 100,000 thành viên và số lượng thành viên đăng ký mới ngày càng tăng cao. Ngoài ra, vừa qua, mạng xã hội này cũng đã tung ra phiên bản dành cho di động với tên miền m.loveme.vn cho phép người sử dụng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối GPRS.

Mặt khác, với việc ra mắt ứng dụng dành riêng cho mobile, loveme.vn trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa mạng xã hội phổ cập trên mobile tại Việt Nam.

“Với m.loveme.vn, chúng tôi cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu kết nối và chia sẻ của các thành viên cũng như xu thế phát triển không ngừng của các ứng dụng trên mobile, đặc biệt để đón đầu mạng 3G. Sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp m.loveme.vn với thêm nhiều tính năng hữu ích khác như việc hỗ trợ thành viên chat trực tiếp trên trang web, tối ưu hoá việc viết blog trên mobile, lựa chọn bạn theo “tuổi –cung – mạng”…  tăng cường khả năng tương tác và các hoạt động giao lưu giữa các thành viên…”. Ông Hà Quốc Khánh, đại diện Bản quản trị website loveme.vn cho biết.

Trả lời