Categories
Tin tức Samsung Galaxy Note 7

Galaxy Note 7 hâm nóng thị trường di động dịp cuối năm.

Sự thành công ngoài mong đợi của các sản phẩm  Galaxy S6 Edge, S7, Galaxy Note 5,….Tạo động lực cho Samsung tiếp tục có những bước tiến vững mạnh hơn. Khi chuẩn bị cho xuất xưởng chiếc siêu phẩm mới nhất của mình là dien thoai samsung galaxy note 7. Thị trường cuối năm chuẩn bị chào đón siêu phẩm mới của Samsung: Galaxy Note 7.

Galaxy Note 7 đốn tim người dùng bởi diện mạo mới của mình
Galaxy Note 7 đốn tim người dùng bởi diện mạo mới của mình

Năm ngoái. Galaxy Note 5 chinh phục người dùng bởi dáng vẻ thon gọn, ưa nhìn cùng với một chiếc bút S pen tiện dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ thì giờ đây, Samsung lại đang hâm nóng thị trường cuối năm bằng một siêu phẩm mới với thiết kế và cấu hình vượt trội hơn hầu hết các sản phẩm mà Samsung từng ra mắt.

Thiết kế mới của Galaxy Note 7 đang được chào đón vẫn còn trong bóng tối. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết,  Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.8 inch lớn hơn so với màn hình của Samsung Galaxy S7, Thế hệ Note mới nhất cũng sở hữu màn hình cong AMOLED, kết hợp với mặt lưng cong và một viền kim loại siêu mỏng bao quanh, tuy nhiên đó mới chỉ là dự đoán.

Tính năng bảo mật bằng quét võng mạc sẽ xuất hiện trên Note 7
Tính năng bảo mật bằng quét võng mạc sẽ xuất hiện trên Note 7

So với Galaxy S7 mới nhất, Galaxy Note 7 còn nổi bật hơn nhiều lần so với cấu hình của Samsung Galaxy S6. Như là nó được trang bị chip Snapdragon 823, bộ nhớ RAM lên đến 6GB. Cho phép điện thoại hoạt động với tốc độ chóng mặt, khả năng đa nhiệm miễn bàn.

Galaxy Note 7 cũng được trang bị lỗ kết nối chuẩn USB Type C. Cảm ứng vân tay ở phím Home cùng tiêu chuẩn chống thấm IP 68. Và có thể Galaxy Note 7 sẽ là chiếc di động đầu tiên của Samsung. Sở hữu công nghệ bảo mật võng mạc Iris.

Tính năng ưu việt cùng một thiết kế mới lạ. Galaxy Note 7 đang làm điên đảo cộng đồng mạng. Và theo ý kiến nhiều chuyên gia. Note 7 sẽ trở tâm điểm của thị trường di động cuối năm nay.

Thế Giới Máy Cắt Decal Từ 1998 - Chuyên: Graphtec, Mimaki, TQ giá cực tốt, sẵn hàng, miễn phí vận chuyển. Xem: Máy cắt decal

Nội dung cùng danh mục

Trả lời