Categories
Tin tức iPhone

Hướng dẫn biến logo táo khuyết thành đèn phát sáng trên iphone 6

Chỉ với khoản tiền nho nhỏ khoảng 900.000 VND. Và một chút tỉ mẩn khéo léo. Bạn đã có thể biến logo táo trên chiếc Iphone 6 cũ chính hãng của mình thành đèn phát sáng. Một sản phẩm vô cùng độc đáo và thú vị.

Chuẩn bị: Điện thoại iPhone 6, bộ dụng cụ Mod iPhone Light Kit, tấm hút, máy sấy tóc,

Bước đầu tiên: bạn cần phải sở hữu bộ dụng cụ có tên là Mod iPhone Light Kit có nghĩa là: đèn phát sáng ở phía sau máy có giá $38 ( xấp xỉ 852.000 VND ) và chiếc iPhone của bạn để có thể tiến hành hô biến logo Táo thành đèn phát sáng.

Bộ dụng cụ sản phẩm Mod iPhone Light Kit
Bộ dụng cụ sản phẩm Mod iPhone Light Kit

Bước 2:  Đây là bước cần một chút tỉ mẩn và khéo léo từ bạn. Bạn sẽ phải sử dụng tô vít để tháo rời những con ốc trên chiếc iPhone 6 của bạn. Sau đó dùng tấm hút như ảnh dưới đây để hút chặt màn hình và tháo ra khỏi thân máy.

Gỡ màn hình ra khỏi thân máy
Gỡ màn hình ra khỏi thân máy

Bước 3: Tiếp đến bạn sử dụng chiếc máy sấy, sấy một lúc để các lớp keo cố định các linh kiện điện tử của máy iphone 6 chảy ra một chút, sau đó bạn có thể dễ dàng tháo Pin rời ra khỏi máy.

Bước 4: Sau khi đã tháo được Pin ra khỏi máy, bạn sẽ thấy ngay vị trí đặt logo hình Táo khuyết của Apple. Bạn nhẹ nhàng gỡ lớp băng keo ở phía trên và cố gắng cạy lớp logo ở phía dưới từ từ.

Bước 5: Đã đến lúc sử dụng bộ công cụ sản phẩm Mod iPhone Light Kit đã nói ở trên. Bộ sản phẩm này cung cấp cho chúng ta một chiếc đèn có hình logo của Táo khuyết phát sáng. Bạn hãy lấy bộ Kit này thay thế miếng kim loại vừa được bạn tháo ra khỏi từ máy nhé.

iphone-65 iphone-67

Sử dụng sản phẩm Kit gắn vào logo hình Táo khuyết ở trên
Sử dụng sản phẩm Kit gắn vào logo hình Táo khuyết ở trên

Bước 6: Công đoạn tạo nguồn năng lượng cho phần đèn Kit bạn vừa lắp. Bạn tiến hành công việc đấu dây đến nguồn của chiếc iPhone 6 này. Sau đó Pin của chiếc iPhone 6 chính là dung lượng nguồn khiến đèn Kit phát sáng được.

Công đoạn này đòi hỏi một sự chính xác cao
Công đoạn này đòi hỏi một sự chính xác cao

Bước 7: Công đoạn cuối cùng khá đơn giản. Bạn chỉ cần lắp lại các chi tiết bạn vừa tháo rời như thân máy, vỏ máy, … Tháo một cách cẩn thận và thế là bạn đã thực hiện xong công việc này rồi. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì việc lắp thêm đèn phát sáng sẽ không tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Đây là thành quả dành cho bạn
Đây là thành quả dành cho bạn

Chúc bạn thành công !

Trả lời