Categories
Tin tức iPhone Điện hoại di động

Apple iPhone 6 Plus, Chiếc điện thoại mang đến những niềm vui thú vị

Với iPhone 6 Plus, Apple cuối cùng đã có một  điện thoại cỡ lớn  của mình. Đó là điện thoại lớn nhất của Apple cho tới thời điểm ra mắt với một  màn hình 5,5-inch, 1920 x 1080 hiển thị trong một khung mỏng và cong mà làm cho kích thước con quái vật của nó trông thanh lịch.

giá Iphone 6 plus cũ đang rất hấp dẫn tại cửa hàng của chúng tôi.

Đây không phải chỉ đơn giản là một chiếc iPhone mở rộng, 6 Plus với những tính năng độc quyền cho dòng của Apple, chẳng hạn như ổn định hình ảnh quang học và một chế độ phong cảnh cửa sổ kép mà làm cho các điện thoại thông minh cảm thấy giống như một máy tính bảng. Nhìn chung, iPhone 6 Plus là một trong những điện thoại có màn hình lớn nhất bạn có thể mua.

Thiết kế

iPhone 6 Plus với màn hình 5,5-incher  cùng  các cạnh cong cùng và mịn,  mặt sau bằng nhôm  nhỏ hơn iPhone 6 đối tác của mình, mặc dù các sọc nhựa màu xám trên bảng điều khiển phía sau trên và dưới khiến mọi người  phân tâm một chút từ thiết kế   sang trọng của nó.

Trong khi 6 Plus ‘cạnh cong làm cho nó thoải mái để giữ, chất liệu điện thoại kết thúc bằng nhôm là đủ trơn để đảm bảo  cho người dùng sử dung .Và trừ khi bạn đã có bàn tay lớn, đây là một thiết bị dùng  hai tay.

Thiết kế siêu mỏng của 6 Plus
Thiết kế siêu mỏng của 6 Plus

Số đo của máy là 6,22 x 3,06 x 0,28 inch, iPhone 6 Plus là dài hơn nhưng mỏng hơn so với nhiều đối thủ của nó, bao gồm Samsung Galaxy Note 4, LG G3 và OnePlus One.

Màn hình hiển thị

Phong cách  Thể thao năng động  trong một màn hình  5,5-inch, 1920 x 1080 màn hình, iPhone 6 Plus đánh dấu bước nhảy đầu tiên của iPhone để có full HD. Màn hình lớn 6 Plus ‘là ngang với OnePlus One 5,5 inch, hiển thị độ phân giải 1080p. Lớn hơn, màn hình sắc nét này làm cho nó  là thiết bị tốt nhất để xem phim. Bạn thậm chí có thể thấy những giọt mồ hôi của các nhân vật trong một bộ phim bom tấn .

Màn hình hiển thị của 6 và 6 Plus
Màn hình hiển thị của 6 và 6 Plus

Các 6 Plus hiển thị  95,3 phần trăm  của các gam màu sRGB, đánh bại G3 LG (93,4) và OnePlus One (92,7 phần trăm). Thế nên màu sắc hiện thị siêu sắc nét và tươi sáng.

Chế độ Pane kép và bàn phím

Màn hình  kích thước  lớn iPhone 6 Plus ‘không chỉ làm  phim và các trò chơi trông đẹp hơn; nó thực sự cho phép bạn sử dụng iPhone trong những cách thức mới. Khi sử dụng tin nhắn và Mail trong chế độ phong cảnh kép Pane độc quyền 6 Plus, bạn có thể xem danh sách các cuộc hội thoại gần đây nhất của bạn ở phía bên trái của màn hình trong khi đọc từng tin nhắn đầy bên phải.

Chế độ pane kép
Chế độ pane kép

Khi sử dụng bàn phím 6 Plus ‘trong chế độ phong cảnh, bạn sẽ có quyền truy cập độc quyền để cắt, sao chép và dán phím. Bất kể  bạn sử dụng nó  thế nào, 6 Plus bàn phím bây giờ hỗ trợ gõ tiên đoán qua iOS 8, mặc dù nó thiếu hàng số chuyên dụng bàn phím Android như  Note 4.

Âm thanh

âm thanh đầu ra iPhone 6 Plus  là không chính xác  khổng lồ như kích thước của nó. Bài hát Rock như “Transmission Home” của Yellow-card   qua loa phía dưới của điện thoại với độ rõ nét phong  phú, nhưng âm  guitar thường  nghe mỏng, và toàn bộ hỗn hợp có hơi  lộn xộn trong đoạn điệp khúc.

Bảng đo âm lượng của iPhone 6 Plus
Bảng đo âm lượng của iPhone 6 Plus

Loa 6 Plus “đạt  78 decibel trong bài kiểm tra âm thanh, dù sao đây là mức âm lượng khá ổn định và bạn có thể nghe nhạc với sự hài lòng nhất định.

Máy ảnh

camera iSight của iPhone 6 Plus ‘giữ nguyên độ phân giải 8 megapixel của iPhone 5s. Nhưng tự hào có một bộ cảm biến cải tiến với khẩu độ f / 2.2, có nghĩa là ánh sáng có thể nhận được vào tốt hơn. 6 Plus là cung cấp hình ảnh quang học ổn định, cho phép chụp thiếu sáng tốt hơn.

Ảnh chụp từ iPhone 6 plus
Ảnh chụp từ iPhone 6 plus

Tuổi thọ pin

IPhone 6 Plus không phải là chỉ là iPhone lớn. Mà nó cũng có lượng pin lớn. Bạn có thể sử dụng trong vòng một ngày mà không cần phải sạc lại.

Trả lời