Categories
Tin tức iPhone 7

China Unicom đã đưa ra hình ảnh của iPhone 7 Plus

Nhà mạng China Unicom vừa đưa ra một đoạn quảng cáo trong đó có sự xuất hiện của một chiếc iPhone thế hệ mới có màu xanh dương cùng camera kép nổi bật. Theo nhiều nhận định đây rất có thể là chiếc dien thoai iphone 7 Plus và sẽ được nhà mạng này phân phối trong thời gian tới.

Đây là hình ảnh quảng cáo của nhà mạng China Unicom.
Đây là hình ảnh quảng cáo của nhà mạng China Unicom.

Quảng cáo mới lần này của China Unicom có rất nhiều thông tin ám chỉ tới chiếc iPhone mới của Apple. Số 7 xuất hiện dường như để hàm ý giới thiệu tới sự kiện ra mắt iPhone 7 lần này, 4 màu sắc xuất hiện như để khẳng định màu sắc mà iPhone 7 sẽ sở hữu là xám, vàng, vàng hồng và xanh dương.

Những gì mà quảng cáo này ghi nhận được có thể thấy dải ăng ten đã bị thay đổi vị trí, ngay kể cả chiếc iPhone 7 Plus cũng vẫn có sự hiện diện của dải ăng ten này. iPhone 7 Plus được cho sẽ là phiên bản cao cấp, lớn hơn so với iPhone 7.

Được đồn đoán là liên quan tới iPhone 7 sắp ra mắt.
Được đồn đoán là liên quan tới iPhone 7 sắp ra mắt.

Hình ảnh rò rỉ ra dường như là của chiếc iPhone 7 Plus với nhiều đồn đoán trước đó. Đó là kích thước màn hình lớn hơn đạt 5.5 inch, sử dụng vi xử lý A10, có camera kép, viên pin có dung lượng lớn hơn, tích hợp thêm khả năng sạc nhanh hữu dụng,… và nhiều thông tin khác nữa xung quanh những thay đổi mà iPhone 7 Plus sở hữu.

Càng khiến người dùng tò mò hơn về sản phẩm lần này của Apple.
Càng khiến người dùng tò mò hơn về sản phẩm lần này của Apple.

Người dùng đang rất hy vọng phiên bản iPhone 7 Plus cũng sẽ được ra mắt cùng ngày với chiếc iPhone 7 của Apple. Khi hình ảnh rò rỉ xuất hiện càng nhiều thì sự quan tâm mà người dùng dành cho sản phẩm mới lần này của Apple càng lớn hơn bao giờ hết. Và chỉ thời gian ngắn nữa thôi sản phẩm sẽ chính thức ra mắt người dùng.

iPhone 7 Plus sẽ có những gì thay đổi, có gì tiến bộ hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa thôi câu hỏi sẽ được giải đáp.

Trả lời