Categories
Tin tức iPhone 7

Bất ngờ có thể sở hữu iPhone 7 giá cực sốc

Khi mà dt iphone 7 đang nhận được sự chú ý rất lớn từ phía người dùng thì việc bạn chỉ cần bỏ ra 199.000 đồng để sở hữu nó là điều quá bất ngờ và quá may mắn phải không. Con số này nhỏ hơn gấp nhiều lần so với giá trị thực của iPhone 7 sẽ được bán ra thị trường. Thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng đạt được điều này.

iPhone 7 hiện nay rất được chờ đợi tới ngày ra mắt.
iPhone 7 hiện nay rất được chờ đợi tới ngày ra mắt.

Đây là chương trình được đưa ra bởi hãng thời trang nam Manticano mang tên “Hồi hộp chờ iPhone”. Nhờ chương trình này các khách hàng của thương hiệu Manticano có thể có cơ hội để sở hữu chiếc iphone 7 với giá thành chỉ khoảng 199.000 đồng.

Ngoài giải nhất giá trị thì chương trình còn có 2 giải nhì là Smart Watch W8 với giá 99.000 đồng. Và 10 giải ba với mỗi giải được một áo sơ mi Manticano giá 9.000 đồng. Đây sẽ là tin vui, hấp dẫn với bất kỳ tín đồ, khách hàng trung thành nào của thương hiệu thời trang này.

Nên đã có nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra hướng tới khách hàng.
Nên đã có nhiều chương trình khuyến mãi được đưa ra hướng tới khách hàng.

Theo thể lệ của chương trình người thắng cuộc phải là người có con số may mắn trung với giải đặt biệt của kết quả xổ số miền Bắc trong chính ngày mà iPhone 7 được mở bán. Hình thức, thể lệ để đạt giải này mang tới tính minh bạch, công tâm cho chương trình.

Liệu ai sẽ là người may mắn để sở hữu chiếc iPhone 7 rẻ nhất thế giới này? Những chương trình như thế này chính là một tác nhân không nhỏ giúp iPhone 7 càng được chú ý và chờ đợi hơn bao giờ hết.

Càng khiến sản phẩm được chú ý nhiều hơn trên mỗi quốc gia.
Càng khiến sản phẩm được chú ý nhiều hơn trên mỗi quốc gia.

Hình thức tham gia các chương trình như thế này là vô cùng đơn giản và khách hàng nào cũng có thể tham gia. Đây sẽ là một chương trình hấp dẫn, nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Thông qua đó, người dùng càng có lý do để chờ đợi Apple cho ra mắt sản phẩm mới iPhone 7 của mình trong thời gian tới.

Trả lời