Categories
Quảng cáo

Thị trường iPad đang rơi tự do, mức giá không thể tốt hơn.

Có hơn 10 triệu chiếc máy iPad được bán ra trong quý nhưng nó vẫn là sự thất vọng đáng ê chề của Apple khi con số vẫn biểu thị sự giảm sút gần 20%.

Việc doanh số iPad giảm là chuyện không thể tránh khỏi nhưng đối với các sản phẩm tablet mới của Apple ra mắt cũng gặp tình trạng tương tự là một chuyện vô cùng bất ngờ đối với các giới chuyên gia.

Thị trường iPad đang rơi tự do, mức giá không thể tốt hơn.

Người dùng thường có xu hướng nâng cấp cho điện thoại thay vì máy tính bảng.

Một khi chiếc điện thoại của bạn trở nên lỗi thời, chậm chạp thì không tốt cho công việc bạn tí nào nhưng đối với máy tính bảng vẫn có thể đáp ứng công việc một cách bền bỉ nhất.

Sự cạnh tranh lớn, kềm thêm nhiều rủi ro.

Có nhiều máy tính bảng với mức giá rẻ hơn nhưng lại có cấu hình cao hơn nhiều khiến cho sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Máy tính bảng có thể sử dụng chung.

Nhiều gia đinh vẫn có một máy tính bảng để dùng chung cho mọi người thay vì mỗi người 1 cái như điện thoại.

Và câu hỏi là khi đã có những chiếc điện thoại màn hình lớn thì ai là người cần dúng đến iPad nhỉ?

Những chiếc máy tính bảng ngày càng lép vế với những chiếc điện thoại màn hình lớn (nhất là đối với những mẫu điện thoại iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus, Galaxy Note 5).

Thị trường iPad đang rơi tự do, mức giá không thể tốt hơn.

Chính những nguyên do kể trên đã làm phần nào tình hình máy tính bảng đang trong đà rơi dốc nghiêm trọng, thế nhưng bên cạnh đó không phải là không có những điểm tốt cho người dùng. Người dùng có thể mua các sản phẩm với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Nếu quan tâm các bạn cũng có thể tham khảo thêm nơi bán iPad cũ giá tốt tại tp.HCM

Trả lời