Categories
Quảng bá website

Điện Thoại Sài Gòn – Đại lý chuyên cung cấp Điện Thoại Samsung chính hãng.

Điện thoại Samsung luôn được người dùng đánh giá cao về nhiều mặt: Thiết kế mỏng, nhẹ nhưng khi cầm lại có cảm giác chắc chắn và khá bền, nhiều tính năng, … các dòng điện thoại Samsung chính hãng rất đa dạng về mẫu mã và giá cả, phục vụ được mọi đối tượng.

Bên cạnh đó, các dòng điện thoại Samsung chính hãng luôn được bảo hành lên đến 12 tháng tại các trung tâm bảo hành của Samsung tại Việt Nam.

Những điện thoại cao cấp Samsung Galaxy Note 5

Điện thoại Sài Gòn là một đại lý chuyên kinh doanh điện thoại Samsung chính hãng với các dòng cao cấp: Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy Note 5, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6, … cùng các dòng tầm trung và bình dân chính hãng:Galaxy A8, Galaxy A7, Galaxy A5, Galaxy J7, Galaxy J5, Galaxy J1, …

Bên cạnh những dòng Samsung chính hãng, chúng tôi còn kinh doanh một số dòng điện thoại Samsung phiên bản quốc tế với giá rẻ và chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành tốt.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ 08.22.299.299 – 08.22.399.39908.22.499.499 hoặc ghé thăm các cửa hàng của Điện thoại Sài Gòn để được tư vấn miễn phí. Thông tin chi tiết xem tại dienthoaisaigon.com.

Trả lời