Giới thiệu

Sau 5 năm đi vào hoạt động – OnBoom Group tự hào đã đóng góp không nhỏ làm thay đổi nhận thức của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng website, chất lượng thông tin, tối ưu hóa website (SEO) cho các cỗ máy tìm kiếm để đạt kết quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, thông tin tốt hơn.
Với những bài viết chập chững ngày nào của 3 thành viên chủ chốt, đến nay OnBoom Group đã quy tụ được trên 30 cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực lập trình, đồ họa, bảo mật, tâm lý học, thương mại điện tử và marketing để sẽ cho ra đời những nội dung ý nghĩa hơn, những bài viết sâu sắc hơn, mang tính ứng dụng cao hơn cho cộng đồng.
Chúng tôi quyết định xây dựng lại website mới hoàn toàn dựa trên công nghệ web tương tác 2.0 với mục tiêu:
  • Cập nhật thông tin nhanh hơn, chính xác hơn, thiết thực hơn.
  • Các bài viết sẽ nhiều hơn, chuyên sâu hơn với mục tiêu nặng tính ứng dụng vào thực tế kinh doanh của các doanh nghiệp.
  • Kiến thức được bổ sung mới và liên tục nhằm nâng cao khả năng tiếp cận thị trường internet vốn mới bắt đầu nhộn nhịp.
  • Dịch vụ thiết kế web và quảng bá website thiên về tính thực dụng, giúp khách hàng có khả năng chiến thắng ngay khi vừa xuất trận.
  • Nghiên cứu, tìm ra các xu hướng kinh doanh, thị hiếu tiêu dùng trên internet.

Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều đóng góp của tất cả quý vị. Rất mong được ủng hộ dù chúng tôi chưa hoàn hảo và còn nhiều sai sót.

Quảng bá website, bao gồm SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu nội dung text, hình ảnh, tốc độ web và định dạng website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet.
Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. C
òn SEM (Search Engine Marketing) là cách thức marketing cho web thông qua các cỗ máy tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing, Ask,… SEM có thể được kết hợp giữa SEO và Quảng cáo từ khóa (Adwords) dạng tài trợ với việc xây dựng bộ từ khóa chiến lược nhằm thu hút được nhiều hơn sự truy cập của khách hàng thông qua quảng cáo tài trợ nhưng lại giảm thiểu chi phí. SEO v
à SEM cần kết hợp với nhau hài hòa để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo website cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Quảng bá web c ủa OnBoom giúp website của quý vị đạt điểm SEO, SEM cao hơn; giúp doanh nghiệp quảng bá website hiệu quả hơn – Qua đó thu v lợi nhuận tối đa với chi phí quảng cáo web tối thiểu.

Ngoài SEO và SEM, OnBoom Group còn cùng với quý khách tận dụng sức mạnh truyền thông của mạng xã hội (SMM – Social Media Marketing); Hệ thống tiếp thị lan truyền (Viral Marketing); Hệ thống giao lưu, trao đổi trên các diễn đàn sôi động (Forum Seeding) cùng các hình thức marketing truyền thống khác như viết báo, đặt banner quảng cáo, quảng cáo truyền hình, tờ rơi,ấn phẩm quảng cáo,…để mang lại giá trị truyền thông, tiếp thị hiệu quả nhất cho website – hay nói rộng hơn là cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của quý khách.

OnBoom Group nguyện sẽ không ngừng phấn đấu để không làm phụ lòng tin yêu của độc giả và quý khách hàng trong suốt năm năm qua!

Trả lời