Categories
Giới thiệu web hay

Vị trí lắp dàn nóng máy điều hòa nhiệt độ hợp lý: Lapdieuhoa.com

Để máy điều hòa nhiệt độ kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm điện năng thì vị trí đặt giàn nóng giữ vai trò quan trọng. 

Dàn nóng của điều hòa phải được lắp ở vị trí tuân thủ về khoảng cách và mức chênh độ cao giữa dàn lạnh và dàn nóng. Khoảng cách và mức chênh đó nằm trong giới hạn mà nhà sản xuất nêu ra nên bạn cần tuân thủ để điều hòa sử dụng được lâu bền nhất.

Không khí tại dàn nóng rất cao nên dàn nóng điều hòa phải được đặt ở nơi thoáng mát, có thể giải nhiệt dễ dàng vì nhiệt càng được giải tỏa thì hiệu suất máy thấp hơn và đỡ tiêu tốn điện năng tiêu thụ hơn.

vi-tri-lap-dan-nong-may-dieu-hoa-nhiet-do-hop-ly-lapdieuhoa-com-1

Nên đặt dàn nóng ở vị trí dễ dàng cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng và lau chùi giúp máy hoạt động ổn định hơn, bền hơn, đỡ phải mất công sửa chữa nhiều lần và mỗi lần mất nhiều tiền sửa chữa. Đặc biệt là cách tường ít nhất 10cm để cho quạt hút được gió và thổi hơi nóng ra ngoài.

Nếu có gió thổi ngang qua, vuông góc với hướng quạt là tốt nhất. Vì khi quạt thổi hơi nóng ra thì gió mang đi theo, giải nhiệt nhanh, ít tốn điện. Vị trí đặt giàn nóng ở vị trí thông thoáng, gió tốt, tránh mưa và ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp sẽ giúp gió ra từ dàn nóng không bị cản trở, thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng, tháo dỡ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.lapdieuhoa.com/vi-tri-dat-gian-nong-may-dieu-hoa/

Trả lời