Categories
Giới thiệu web hay

Ưu điểm máy rửa xe cao áp: Mayphunxit.com

Máy rửa xe cao áp là thiết bị chuyên dụng dùng trong công việc vệ sinh ô tô xe máy, vệ sinh công nghiệp với lực phun cao áp cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng nhanh chóng ở những nơi khó nhất như gầm, bánh xe… mà không phải sử dụng nhiều sức người. 

Ưu điểm của máy phun xịt cao áp là tiết kiệm nước. Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường. Với áp lực nước cao giúp thổi bay các vết bẩn một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Do đó, tiết kiệm thời gian một cách đáng kể.

uu-diem-may-rua-xe-cao-ap-mayphunxit-com-1
Máy rửa xe vệ sinh áp lực cao Karcher

Máy cho áp lực nước lớn hơn hẳn so với máy rửa xe dây đai thông thường. Trong khi máy rửa xe thông thường chỉ có thể cho áp lực nước từ 40-60bar thì máy cao áp cho áp lực tối thiểu lên tới 80bar.

Khi sử dụng máy kết hợp với súng có đầu điều chỉnh áp, đồng hồ đo áp sẽ cho năng suất làm việc cao. Công suất 2.2KW đạt áp lực sử dụng 80 bar thích hợp với trạm rửa ô tô xe máy. Với giá thành chỉ nhỉnh hơn giá máy rửa xe đầu ngang một chút vì vậy đây là biện pháp thay thế hoàn hảo của các trạm rửa xe thông thường.

Một chiếc máy với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn và tiết kiệm điện, chi phí cho người dùng.

Đặc biệt, máy có tuổi thọ cao. Sử dụng máy cao áp rất ít khi bạn phải tháo ra lắp vào hoặc sửa chữa thay thế, làm cho độ bền máy cao hơn hẳn so với các loại máy thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.mayphunxit.com/tai-sao-nen-chon-may-rua-xe-cao-ap/

Trả lời