Categories
Giới thiệu web hay

Thùng đựng gạo cao cấp, thông minh

Thùng đựng gạo là một trong những vật dụng không thể thiếu trong tủ bếp của bất kì gia đình nào. Ngày nay ngoài nhu cầu lưu trữ thì nhu cầu về thẩm mỹ, tiện dụng cũng được các bà nội trợ rất quan tâm. Vì vậy, sản phẩm thùng đựng gạo cao cấp, thông minh ra đời là vì thế.

Thùng đựng gạo thông minh, cao cấp ngoài chức năng chính là đựng gạo và các loại ngũ cốc,còn giúp các chị em nội trợ lấy gạo dễ dàng với các nút bấm. Tùy theo lượng gạo định nấu bạn có thể bấm nút và số lần bấm. Ví dụ bạn muốn lấy 150g thì bấm nút 150g, nếu lấy 300g thì bấm nút 300g…

Thùng đựng gạo cao cấp Lock&Lock HPL510, 10kg
Thùng đựng gạo cao cấp Lock&Lock HPL510, 10kg

Về thiết kế thùng đựng gạo cao cấp, thông minh cũng khá đặc biệt, gọn gàng, có nhiều mẫu mã. Một số loại có thể để âm nhìn rất bắt mắt. Thùng đựng gạo thông minh giúp phòng bếp nhà bạn thêm ngăn nắp gọn gàng và toát nên vẻ sang trọng hiện đại.

Tại thungractot.com, chúng tôi có nhiều sản phẩm thùng đựng gạo cao cấp. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng, số lượng, mẫu mã lớn và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhận giao hàng tận nơi trong nội thành Tp.HCM, Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất: Sài Gòn: 0962.294.420 – Hà Nội: 0903.865.396.

Trả lời