Categories
Giới thiệu web hay

Tem decal nổi 3D: Thegioitemnhan.com

Với sự phát triển mạnh của ngành kỹ thuật in ấn decal như hiện nay, dòng tem nhãn dán sản phẩm hàng hóa đang ngày càng đa dạng về mẫu mã và ổn định về chất lượng.

Có rất nhiều loại tem thường sử dụng như tem giấy, tem mã vạch, tem bạc, tem decal sữa, tem decal trong, tem 7 màu,… trong đó, tem nổi được xem là một dòng tem có ưu điểm sang trọng và bắt mắt nhất.

Tem decal nổi được phủ một lớp keo dày khoảng 1mm, bảo vệ toàn bộ mặt in bên trong, tạo nên hiệu ứng nổi trông bắt mắt, đảm bảo độ bền so với thời gian, không thấm nước hoặc phai màu.

tem-decal-noi-3d-thegioitemnhan-com-1

Với ưu điểm đặc biệt này nên tem decal nổi 3D được sử dụng dán trên các thiết bị máy móc, hay các đồ trang trí nội thất, các vật dụng phụ kiện phòng tắm như gương, inox,…

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal nổi 3D cho quý khách hàng trên cả nước. Với kinh nghiệm làm việc 16 năm, chúng tôi có được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, sáng tạo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.thegioitemnhan.com/in-decal-tem-noi-3d/

Trả lời