Categories
Giới thiệu web hay

Tại sao nên chọn quạt phun sương: Aochongnong.com

Quạt phun sương là quạt hoạt động dựa vào nguyên lý bay hơi của nước, khi bạn bật quạt lên, quạt sẽ tiến hành bơm nước sạch từ bình chứa nước lên đầu quạt, nén nước này với áp suất cao thông qua những cái vòi đặc biệt được thiết kế bên trong quạt.

Khi nước được chuyển hóa thành dạng sương phun ra ngoài, những hạt sương siêu nhỏ nhanh chóng lan tỏa trong không khí, bốc hơi chỉ trong vài giây, giúp làm ẩm không khí đang khô nóng. Thông thường nhiệt độ sẽ giảm xuống 3 đến 5 độ C sau một thời gian ngắn khi quạt được bật.

Trên thị trường hiện nay có hơn chục nhãn hiệu quạt hơi nước như Sanaky, Tifan, Legend, Asia,… Mỗi nhãn hiệu lại có hàng chục mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung hầu hết các loại quạt hơi nước hiện đều có dùng remote để điều khiển các chế độ quạt, tắt mở, điều khiển các chế độ đảo gió,… Một số loại được thiết kế thêm màn hình tinh thể lỏng để hiển thị các chế độ đang hoạt động.

Quạt phun sương Sunhouse SHD-7817
Quạt phun sương Sunhouse SHD-7817

Ưu điểm của quạt phun sương là khả năng làm mát cao. Thông thường nhiệt độ sẽ giảm xuống 3 đến 5 độ C sau một thời gian ngắn khi quạt bật.

Công suất đủ để quạt phun sương hoạt động chỉ bằng ¼ công suất chạy máy lạnh nên quạt phun sương giúp tiết kiệm điện năng gia đình tối đa.

Với chức năng phun sương, quạt giúp cân bằng độ ẩm trong không gian nhà bạn, tăng độ ẩm làn da, tránh các bệnh về đường hô hấp. Nếu nhà bạn hay dùng điều hòa, nên kết hợp sử dụng cùng quạt phun sương vì quạt có thể khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa rất tốt.

Đặc biệt, quạt phun sương thế hệ mới được trang bị thêm chế độ diệt muỗi, côn trùng giúp gia đình bạn ngủ ngon hơn. Nếu nhà bạn có con nhỏ, khi sử dụng quạt làm mát này bạn sẽ không phải lo lắng bé sẽ có những vết đốt trên tay chân, bé sẽ ngủ say suốt đêm trong không khí mát mẻ, thoải mái do quạt phun sương tạo nên.

Một số quạt có chức năng tạo ion ẩm, khi vận hành chức năng này quạt sẽ tạo nên không khí trong lành, mát mẻ, giúp gia đình bạn khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.aochongnong.com/quat-phun-suong/

Trả lời