Categories
Giới thiệu web hay

Phong thủy sửa nhà ở

Hiểu biết về phong thủy có thể giúp chúng ta tự đặt mình vào những vị trí có lợi nhất trong môi trường sống của mình. Việc sửa nhà ở, thiết kế nội thất theo phong thủy sẽ ảnh hưởng đối với mỗi chúng ta theo chiều hướng tích cực hoặc tiêu cực.

Thuật phong thủy nhà ở không những giúp ta biết vị trí thuận lợi nhất mà còn chỉ cho ta cách bài trí, chọn màu sắc và kiểu dáng để hỗ trợ trong cuộc sống. Ví dụ, trong một khu vườn, bạn có thể dễ dàng phân chia ra những khu vực thích hợp nhất cho từng loại hoạt động dự định cho nơi đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu tâm đến loại cây được trồng trong vườn và cả nhu cầu của chúng nữa, vì những điều này cũng không kém phần quan trọng nếu như chúng ta muốn môi trường phát triển tốt.

Phong thủy sửa nhà
Phong thủy sửa nhà

Khí trong một ngôi nhà tác động trực tiếp đến đời sống và sức khỏe người cư ngụ; mà cách sắp xếp đồ đạc trong nhà lại ảnh hưởng đến sự lưu chuyển của dòng khí, nó có thể làm giảm hoặc tăng sinh khí giúp cho gia chủ may mắn. Vì vậy, phong thủy trong nhà ở rất chú ý đến những vấn đề có tính đại thể như một vùng đất, thế của một cuộc đất hay vị trí, hướng của một ngôi nhà thì cũng lại rất quan tâm đến việc bố trí nội thất.

Tại Suanha.net, chúng tôi sẽ giúp các gia chủ có thêm nhiều kiến thức phong thủy sửa nhà ở như: bố trí bể bơi, vị trí mở cửa chính, cửa sổ, phong thủy phòng ngủ,….

Trả lời