Categories
Giới thiệu web hay

Phong thủy nhà ở

Theo văn hóa phương Đông, một bộ phận lớn người Việt Nam thường có suy nghĩ duy tâm về phong thủy cho nơi ăn chốn ở của mình và gia đình.

Việc tính toán phong thủy, chọn đất xây nhà, chọn hướng đất phù hợp với tuổi và bố cục sắp xếp công năng cho ngôi nhà hay xây nhà hợp phong thủy đã trở thành một phần việc tất yếu, là yêu cầu thiết kế của chủ nhà đối với kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà tương lai cho họ.

Để tính toán cách bố cục, vị trí đặt cửa và hướng cửa chính, ban thờ, bếp, giường ngủ,… nhiều chủ nhà hay tìm đến các thầy phong thủy hoặc thầy bói biết thêm một chút về phong thủy dựa theo sách vở để xin hướng dẫn.

Phong thủy cửa sổ mang lại tài lộc, may mắn
Phong thủy cửa sổ mang lại tài lộc, may mắn

Tuy nhiên, nhiều người sau khi được thầy không hiểu biết về kiến trúc phán cho các vị trí thì dẫn đến hoang mang vì không thể bố cục được. Hoặc ngược lại, nếu có bố cục được thì công năng sử dụng cũng chẳng ra sao dẫn đến cảm giác không ” yêu ” ngôi nhà của chính mình, gây lãng phí về diện tích sử dụng, vật liệu và tạo nhiều khoảng không gian chết, tụ khí độc trong ngôi nhà.

Tất cả những băn khoăn, lo lắng này của các gia chủ được Suachuanhatrongoi.com hóa giải trong mục phong thủy nhà ở. Những bài viết được nghiên cứu, tổng hợp dựa trên những kinh nghiệm sẵn có giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn mới cho không gian sống của mình.

Trả lời