Categories
Giới thiệu web hay

Phim cách nhiệt ô tô: Cachnhiet.com

Với mỗi chiếc ô tô, phim cách nhiệt được xem là một trong những vật liệu, phụ tùng quan trọng nhằm loại bỏ tối đa các tia cực tím và hạn chế sức nóng từ bên ngoài vào trong.

Tại thị trường phim cách nhiệt cho ô tô ở Việt Nam, sản phẩm vô cùng đa dạng và phong phú, với nhiều thương hiệu cách nhiệt nổi tiếng như: 3M, V-Kool, Rabon, FSK,… Tất cả loại phụ tùng này đều được sản xuất dựa trên kỹ thuật về độ thấu sáng (tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia tử ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Các thông số này được thể hiện dưới dạng % ở dạng thử nghiệm hoặc chứng nhận của tổ chức thứ ba.

phim-cach-nhiet-o-to-cachnhiet-com-1

Phim cách nhiệt không chỉ giúp cân bằng nhiệt độ trong xe mà còn có tác dụng chống lại tia cực tím gây ảnh hưởng đến da, bảo vệ nội thất và nâng cao tuổi thọ của xe trong điều kiện thời tiết xấu.

Hiện nay, rất nhiều các đơn vị tập trung đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này, tuy nhiên, một số các cá nhân lợi dụng tính lợi nhuận cung cấp các sản phẩm kém chất lượng cho người tiêu dùng. Vì vậy, khi lựa chọn mua các sản phẩm cách nhiệt ô tô, bạn nên lưu ý đến màu sắc của phim.

Muốn chọn lựa được phim cách nhiệt đạt chất lượng tiêu chuẩn, bạn cần hiểu rõ mục đích sử dụng. Thông thường, phim cách nhiệt có nhiều phần nhỏ như kính lái, kính hông và kính sau, trong đó kính lái có vai trò quan trọng nhất. Do đó, bạn cần lựa chọn các phim cách nhiệt màu sáng, chất lượng cao để đảm bảo tầm nhìn cho tài xế. Đối với kính bên hông và kính hậu, bạn nên chọn phim tối màu để giảm khả năng chói cho người ngồi ghế sau.

Xin tham khảo thêm tại: http://www.cachnhiet.com/phim-cach-nhiet-cho-o-to-001/

Trả lời