Categories
Giới thiệu web hay

Những loại thịt được xem là ‘thần dược’ quý ông chớ bỏ qua

 

Ngoài những bài thuốc tăng cường sinh lý, các quý ông nếu muốn cải thiện tình trạng sinh lý của mình cần có chế độ ăn uống khoa học và hợp lý, ngoài ra những loại thịt dưới đây rất tốt cho khả năng phòng the của các quý ông, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Chim sẻ

Từ xa xưa người ta đã biết đến chim sẽ như một loại thần dược từ thiên nhiên có công dụng bổ thận tráng dưới, ích tinh. Các làm rất đơn giản, chuẩn bị 3 con chim sẻ, làm sạch bỏ nội tạng. Chiên giòn và chấm cùng với muối bột, mỗi ngày ăn 1 lần sẽ giúp tăng cường sinh lý và chữa được bệnh liệt dương.

Ngoài ra còn có thể kết hợp chim sẽ với thị thỏ mỗi loại từ 20 đến 30g, nêm nếm gia vị vừa ăn, nấu vừa chín tới, ăn lúc nóng, mỗi ngày ăn một lần, liền trong 10 ngày, để chữa chứng lãnh dục nam hoặc liệt dương, di tinh…

Thịt chó

Thịt chó là loại thịt có tính nóng, có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp tăng cường gân cốt…đây là món ăn được yêu thích trong những ngày mua, se lạnh…

Thịt chó mua về làm sạch, thái miếng vừa ăn ướp với gừng cùng gia vị, sau đó xào tái. Tiếp theo cho kỷ từ cùng hoài sơn vào hầm cùng đến khi nhừ. Ăn lúc nóng.

Cá trê

Trong các bài viết đông ý, cá trê có tác dụng dưỡng huyết, điều kinh, làm da trắng hồng mịn màng. Ngoài ra nó còn có công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới.

Món cá trê nấu cùng đậu đen sẽ giúp các quý ông cải thiện được khả năng cương dương của mình. Do cá tre có mùi tanh và nhờn nên cần làm sạch kỹ lưỡng, giữ đầu và lọc xương. Dùng xương cá ninh cùng 300ml nước để làm nước dùng. Đậu đen xay thành bột sau nó cho vào nước dùng đã ninh từ trước khuấy đều. Đun sôi, để nhỏ lửa, cho cá vào nấu chín, nêm gia vị là dùng được. Ăn trong 15 ngày, bệnh sẽ cải thiện rõ ràng.

Trả lời