Categories
Giới thiệu web hay

Mực in chuyển nhiệt: Mayinchuyennhiet.com

Hiện nay, in chuyển nhiệt là một trong những ngành dịch vụ đang được quan tâm, đầu tư đúng mức của rất nhiều đơn vị vì tính phổ biến, được ứng dụng trên nhiều vật liệu khác nhau, thực hiện đơn giản mà tiết kiệm chi phí. Máy in và mực in chuyển nhiệt là hai vật liệu quan trong giúp sản phẩm in chuyển nhiệt được hoàn thành. 

Trên thị trường hiện nay, mực in chuyển nhiệt có nhiều hãng như Inktec, mực in Pigment UV (mực dầu), mực in Pigment UV (mực dầu in giấy Couche), mực in Epson T50, mực in Epson 60, mực in liên tục Epson L800, L1088,… với 6 màu sắc cơ bản là Black, Magenta, Yellow, Cyan, Light Megenta, Light cyan.

muc-in-chuyen-nhiet-mayinchuyennhiet-com-1

Đây là loại mực chuyên dùng trong in ấn kinh doanh, in màu, in chuyển nhiệt, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ hộ gia đình, cá nhân, đến công ty và doanh nghiệp. Loại mực này thích hợp in trên nhiều mọi loại chất liệu: Áo thun, gỗ, gốm sứ, thủy tinh, vải, kim loại, sáp,…

Ưu điểm của mực in chuyển nhiệt là in trực tiếp lên lên vải. Với gam màu đa dạng và màu sắc sống động sẽ mang lại chất lượng hình ảnh cao cấp, chất lượng với gam màu đa dạng, màu sắc mạnh và sống động. Các loại mực in chuyển nhiệt thường có khả năng tương thích máy in hầu hết đầu in EPSON, Canon, HP.

Hộp mực in chuyển nhiệt được sử dụng cho các máy in Epson T60, máy in Epson T50 và một số dòng máy in màu có hỗ trợ hệ thống mực in chuyển nhiệt. Tuổi thọ ở ngoài trời của mực in đạt từ 2 – 3 năm.

Trong tất cả các loại mực in chuyển nhiệt tại thị trường Việt Nam, mực in chuyển nhiệt Inktec Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình vì cho ra hình ảnh, màu sắc trung thực, sắc nét, chịu được nhiệt độ cao (tối đa là 220 độ C). Đặc biệt, hạt mực Inktec nhỏ nên không gây hư hại và tắc đầu máy in phun.

Trả lời