Categories
Giới thiệu web hay

Một số mẹo chuyển nhà chất lượng, tiết kiệm thời gian: Vanchuyengiare.com

Một kế hoạch chi tiết giúp bạn nắm rõ được mình cần chuyển những gì, cần phải có gì, càng chi tiết càng tốt. Tìm chọn lấy ngày đẹp chuyển nhà trong tháng nào đó phù hợp với mệnh của gia chủ (thường là người lớn tuổi trong nhà).

Hãy lên danh sách đồ đạc cần đóng gói vận chuyển và phân loại đồ đạc rõ ràng để sau khi đến nhà mới không phải đi tìm.

Để tìm dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, uy tín, giờ đây bạn có thể tìm kiếm thông tin qua internet thật dễ dàng, hoặc có thể qua người thân, bạn bè đã thực hiện chuyển nhà trước đó. Bởi họ đã trải nghiệm dịch vụ và có cái nhìn khách quan, có đánh giá chính xác nhất về chất lượng dịch vụ của các hãng taxi tải.

mot-so-meo-chuyen-nha-chat-luong-tiet-kiem-thoi-gian-vanchuyengiare-com-1

Trong trường hợp bạn không có nguồn tham khảo qua bạn bè, người thân có thể thu thập thêm thông tin qua các diễn đàn nổi tiếng, các hội nhóm trên facebook. Nếu không có thời gian bạn hãy gọi điện đến một vài công ty vận chuyển, nghe tư vấn, khảo sát giá cả để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nếu là một công ty vận chuyển chuyên nghiệp, họ sẽ nắm rõ các gói dịch vụ chuyển nhà và chế độ chăm sóc khách hàng sẽ rất tốt.

Tranh thủ thời gian từ 4-6 tuần trước khi chuyển nhà để thu xếp đồ đạc và mua hoặc thuê các dụng cụ để chuyển như dây để buộc đồ, kéo, dao nhỏ bỏ túi, báo, chăn, hộp, thùng đựng đồ, dây thừng,…

Cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường. Tốt nhất và vào thời gian cuối tuần, vì lúc đó đường sẽ vắng hơn mà bạn cũng có thời gian để giám sát công việc.

Để biết thêm thông tin, xin tham khảo tại: http://www.vanchuyengiare.com/2015/05/20/lam-sao-de-tiet-kiem-thoi-gian-khi-chuyen-nha/

Trả lời