Categories
Giới thiệu web hay

Một số lưu ý khi in tem nhãn: Thegioitemnhan.com

Ngày nay, nhu cầu về tính thẩm mỹ, tính thương hiệu cho sản phẩm, giảm nguy cơ “ăn theo” cho các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu kém chất lượng,… nên tem nhãn đóng một vai trò quan trọng. Để có tem nhãn đạt tiêu chuẩn chất lượng về hình ảnh, màu sắc, bạn nên chú ý các vấn đề sau.

Khi in tem nhãn decal, trước hết bạn cần lưu ý đến kích thước nhãn decal. Tùy từng loại sản phẩm mà bạn chọn kích thước tem cho phù hợp để mang lại giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý đến loại nhãn decal. Bạn có thể chọn decal giấy bóng mờ, decal nhựa PVC, decal trong, decal sữa, decal vải, decal thiếc,…

mot-so-luu-y-khi-in-tem-nhan-thegioitemnhan-com-1

Nếu in tem nhãn với số lượng ít bạn có thể áp dụng phương pháp in phun. In phun cho phép in nhiều màu, tuy nhiên giá cao hơn phương pháp in lưới một chút. Phương pháp in offset – phương pháp in tối ưu và hiện đại nhất hiện nay; màu sắc tem đa dạng; chữ – hình ảnh sắc nét cho ra sản phẩm tem dán đẹp mắt; in tối với mọi kích thước tem. Phương pháp này phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

Phương pháp in lưới dùng để in số lượng ít, chỉ in được 1 đến 2 màu và chữ hoặc hình ảnh in trên decal dán không được quá nhỏ.

Công đoạn gia công sau in nhãn decal cũng khá quan trọng vì đây là khâu ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Các công đoạn gia công in nhãn decal thường sử dụng là cán màng (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ); bế hoặc cắt (đứt hoặc đề mi); ép kim; UV định hình. Nếu bước này được đảm bảo tốt sẽ giúp tem nhãn ấn tượng, đẹp mắt hơn, không mờ nhạt so với các sản phẩm in hàng loạt trên thị trường.

Trả lời