Categories
Giới thiệu web hay

Món ngon cung cấp nhiều calo giúp tăng cân cho người gầy

Dưới đây là những món anh chứa nhiều calo giúp bạn tăng cân nhanh chóng trong thời gian ngán mà không cần sử dụng thuốc tăng cân. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1.Bánh crepe lá dứa

Đây là món ăn có nguồn gốc từ nước Pháp và được rất nhiều người ưa chuộng. Gồm có các thành phần như nước lá dứa xanh với hương thơm ngọt ngào giúp kích thích cảm giác thèm ăn từ đó giúp tăng cân hiệu quả.

2. Bánh mì ngọt

Trong bánh chứa một lượng lớn carbohydrate cùng hàm lượng calo cao nên có thể giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Để không bị ngấy bạn có thể ăn kèm vói bơ, mật ong, mứt…

3. Bánh kem

Bánh kem chứa nhiều chất dinh dưỡng có khả năng giúp người gầy tăng cân nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp kem tươi với trái cây ngoài giúp tăng cân nó còn giúp cung cấp vitamin thiết yếu cho cơ thể giúp bạn khỏe mạnh hơn.

4. Bánh flan

Bánh được làm từ sữa, đường, trứng gà và một ít cà phê, sự kết hợp của tất cả các nguyên liệu tạo nên sự thơm ngon béo ngậy của bánh. Đây sẽ là món ăn hoàn hào giúp bạn tăng cân nhanh chóng mà bạn cần thêm vào thực đơn của mình ngay hôm nay.

5. Bánh chuối nướng

Chuối chứa nhiều carbohydrate và đường tự nhiên, nên việc ăn chuối thường xuyên sẽ giúp bạn cân nhanh và bền vững. Việc kết hợp với nước cốt dừa sẽ tạo nên hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của món ăn, giúp kích thích sự thèm ăn

Trả lời