Categories
Giới thiệu web hay

Máy cắt chữ Mimaki CG – 130 SRIII: Inlua.com

Trên thị trường hiện nay, máy cắt decal Nhật Bản Mimaki CG-130SRIII là dòng máy phổ biến rộng rãi và được nhiều cơ sở in ấn lựa chọn vì có nhiều tính năng ưu việt, giá thành phải chăng.

Với một áp lực cắt tốt nhất lên đến 500g, máy cho phép cắt nhiều loại vật liệu cho các ứng dụng khác nhau. Áp lực kẹp của bánh tì và quạt hút vật liệu có thể được chuyển trong hai cấp để bao gồm một phạm vi rộng lớn hơn của vật liệu và nền cắt bao gồm cả cao su tấm (độ dày khoảng 1,5 mm).

may-cat-chu-mimaki-cg-130-sriii-inlua-com-1

Một trong những tính năng cơ bản của máy cắt Mimaki CG-130SRIII là tăng gấp đôi tốc độ cắt đường cong – cải thiện đáng kể năng suất của công việc cắt phức tạp bao gồm nhiều đường cong.

Chức năng giám sát từ xa được tích hợp trong máy giúp người sử dụng dễ dàng phát hiện được lỗi xảy khi máy đang làm việc.

Màn hình LCD lớn hơn, sáng hơn và người dùng có thể nâng cấp phần mềm dễ dàng.

may-cat-chu-mimaki-cg-130-sriii-inlua-com-2

Đặc biệt, bốn dấu đánh tự động và liên tục giúp cắt được đường viền các hình ảnh in chính xác, bù đắp cho sự biến dạng trong mỗi hình ảnh. Đánh dấu điểm trung gian của nguồn cấp dữ liệu được phát hiện, cho phép sửa chữa bốn điểm cho từng phân khúc. Điều này dẫn đến khả năng cắt chính xác lâu dài, ngay cả khi hình ảnh bị bóp méo.

Máy cắt decal Mimaki CG-130 SRIII có thêm cổng kết nối LAN cho phép người sử dụng có thể kết nối nhiều máy cắt vào chung 1 máy tính mà không sợ bị lỗi truyền dữ liệu.

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm máy cắt decal chất lượng, giá thành cạnh tranh hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.inlua.com/may-cat-decal-nhat-ban-mimaki-cg-130sriii-the-he-moi/

Trả lời