Categories
Giới thiệu web hay

Màn nhựa PVC ngăn lạnh, cách nhiệt: Mannhua.com

Với khả năng chịu nhiệt từ -10 ºC đến 50 ºC, màn nhựa PVC không chỉ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về ngăn lạnh, cản bụi, ngăn mùi, mà còn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về độ kín khít, khả năng ngăn bụi, ngăn lạnh tại phòng.

Sử dụng màn nhựa PVC sẽ giúp bạn chống lãng phí nguồn năng lượng trong sản xuất công nghiệp, các trung tâm dịch vụ, ngăn tiếng ồn, bụi bặm, khói cũng như mùi hôi từ bên ngoài môi trường, ngăn chặn sự mất mát của không khí lạnh hiệu quả. Nâng cao hiệu quả làm lạnh, làm giảm tốc độ vòng quay của tủ lạnh, kết quả là tiết kiệm năng lượng lên đến 50%.

man-nhua-pvc-ngan-lanh-cach-nhiet-mannhua-com-1

Đặc biệt, với những nhà xưởng thường xuyên sử dụng điều hòa nhằm đảm bảo hoạt động của máy móc và duy trì khu vực sản xuất; những khu vực cần sử dụng xe nâng vận chuyển hàng hóa thì việc sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh được xem là giải pháp hữu hiệu nhất.

Màn nhựa PVC dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ; chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp; chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.mannhua.com/man-nhua-ngan-lanh/man-nhua-pvc-ngan-lanh-gia-re/

 

Trả lời