Categories
Giới thiệu web hay

Màn nhựa PVC: Giảm lượng nhiệt thất thoát: Mannhua.com

Trong cuộc sống hiện đại, việc sử dụng nhiều các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống như quạt, máy lạnh, tivi, máy tính và nhiều máy công nghiệp khiến cho nguồn năng lượng trở nên cạn kiệt và thiếu hụt trầm trọng.

Để bảo vệ nguồn năng lượng này, trong nhưng năm gần đây, các nhà khoa học tìm ra nhiều phương pháp tìm ra nguồn năng lượng thay thế. Và màn nhựa PVC là một trong những thành công đó vì giúp tiết kiệm năng lượng hiểu quả, mang đến sự tiện lợi hơn cho việc di chuyển ra vào khu sản xuất, khu nhà xưởng.

man-nhua-pvc-giam-luong-nhiet-that-thoat-mannhua-com-1

Với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, Plastic với công nghệ đùn ép tiên tiến, các dải nhựa PVC sẽ chịu được nhiệt độ, chống thất thoát hơi lạnh, ngăn côn trùng, ngăn bụi bẩn, vách ngăn các tia nước, rèm che ánh sáng UV và tiếng ồn,… sẽ đem lại hiệu quả, tiết kiệm được chi phí, đảm bảo an toàn, việc lắp đặt nhanh chóng và thẩm mỹ.

Màn nhựa PVC thành phẩm có độ mềm dẻo, bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên được ưu tiên sử dụng làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, cửa ra vào của nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch. Tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

Chi phí để lắp màn nhựa PVC không cao và hầu như công việc lắp đặt không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần trong vòng 24h là bạn có thể trang bị một bộ màn cửa PVC (kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng và chấm dứt ngay việc tổn thất năng lượng cũng như ngăn chặn được bụi bẩn, côn trùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.mannhua.com/goc-tu-van/giam-luong-nhiet-that-thoat-nen-lap-man-cua-pvc277/

Trả lời