Categories
Giới thiệu web hay

Khung treo quảng cáo A4: Indecal.net

Với thế mạnh là truyền tải trọn vẹn những thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng bằng việc thay đổi nội dung quảng cáo dễ dàng, nhỏ gọn, ấn tượng, sang trọng và hiện đại, khung treo quảng cáo A4 đang ngày càng trở nên vô cùng quan trọng đối với các chiến lược quảng cáo, tiếp thị của doanh nghiệp tại các cuộc Hội chợ – Triển lãm – Trưng bày sản phẩm – Giới thiệu hàng hóa, dịch vụ – Siêu thị – Cửa hàng – Trung tâm vui chơi giải trí – Các trận đấu thể thao – Các buổi biểu diễn nghệ thuật – Lễ khai trương, khánh thành…

khung-treo-quang-cao-a4-indecal-net-1

Thiết bị quảng cáo chuyên dụng này được sản xuất bằng chất liệu nhôm hoặc nhựa ABS. Đây là mẫu khung quảng cáo được bán chạy nhất hiện nay nhờ chất lượng tốt và khả năng thay đổi kích thước linh hoạt.

Với khung treo quảng cáo A4 bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước từ 0.6 x 1.6m thành 0.8 x 1.8m. Đây là một trong những nét nổi bật về tính năng mà các nhà làm quảng cáo quan tâm nhất.

Đặc biệt, tính năng nhẹ, bền, vững (chịu gió, chịu va chạm), gọn gàng, dễ di chuyển, dễ tháo lắp và có thể được tái sử dụng nhiều lần giúp khung quảng cáo A4 được các nhà quảng cáo quan tâm.

Trả lời