Categories
Giới thiệu web hay

In decal tem nhãn số lượng lớn, uy tín

In decal tem nhãn là một trong những dịch vụ phát triện hiện nay vì đáp ứng được tính cấp thiết của các cơ sở sản xuất, công ty, doanh nghiệp hàng hóa trên thị trường. 

In decal – Indecal.com ra đời nhằm cung cấp cho quý khách hàng trên thị trường những dịch vụ in ấn đạt chất lượng nhất. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẵn sàng nhận các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

In decal tem nhãn số lượng lớn, uy tín
In decal tem nhãn số lượng lớn, uy tín

Các mẫu đề can tem nhãn của chúng tôi được cắt bế thành hình rồi mới in. Khi in xong, chúng tôi sẽ cán thêm một lớp giấy bóng để bảo vệ.

Dịch vụ của chúng tôi gồm: in tem nhãn sản phẩm, máy móc thiết bị, In decal nhựa dán bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, Decal nhựa, decal sữa dán tường, kính, trang trí cafe, karaoke, bar, quán ăn, in decal sữa, decal nhựa,…

Với ưu điểm của hệ thống máy in decal kỹ thuật số cùng máy cắt bế decal chuyên dùng, inDecal.com có thể đáp ứng các đơn hàng từ một vài mét đến hàng trăm mét decal chất lượng cao trong vài giờ đến một ngày.

Trả lời