Categories
Giới thiệu web hay

In chuyển nhiệt trên áo thun: Inaonhanh.com

Với ưu điểm là mang lại bản in đẹp, nhanh và rẻ hơn rất nhiều so với in lụa vì chỉ cần thiết kế rồi nhấn cắt, hoặc dùng máy in kỹ thuật số chuyên dụng để in và cắt trong khoảng thời gian rất ngắn nên in chuyển nhiệt áo thun hiện là kỹ thuật được sử dụng nhiều.

Phương pháp này cho phép bạn dùng nhiều màu để in áo đa sắc ở nhiệt độ 150 độ C trong thời gian 2 – 10 giây. Sử dụng giải pháp Print and Cut trong ngành kỹ thuật số, chúng tôi sẽ in kỹ thuật số lên bề mặt của decal theo hình bạn mong muốn.

in-chuyen-nhiet-tren-ao-thun-inaonhanh-com-1

Ưu điểm in chuyển nhiệt:

  • In được hình ảnh có độ nét cao như: hình hoa văn, họa tiết, hình phong cảnh, tranh, ảnh…
  • Không bị giới hạn số màu in.
  • Hình in có độ bền màu cao, có thể ủi trực tiếp lên vải, không bị phai màu khi giặt.

Nhược điểm:

  • Thông thường chỉ in chuyển nhiệt được trên vải màu trắng hoặc sáng màu
  • Khó in được trên vải có thành phần cotton nhiều
  • Đầu tư ban đầu lớn hơn in lụa truyền thống.
  • Chỉ có một dạng in (giống như in nước)

Để in chuyển nhiệt lên áo thun, trước tiên bạn thiết kế bằng corel như cắt decal thông thường, thiết kế xong lấy các đường viền để cắt. Trường hợp dùng hình in có thể in bằng photoshop hoặc corel hoặc Ai.

Tiếp theo, bạn in decal. Nếu hình in của bạn đơn sắc hoặc tách màu như in lụa thì không cần thực hiện công đoạn này, nếu muốn in decal theo hình thì mua loại decal để in rồi thực hiện công đoạn như in kỹ thuật số thông thường.

Cuối cùng ép lên áo. Bạn chỉ dùng một máy ép nhiệt kích thước A3 là có thể ép được hầu hết các loại áo thun. Trước khi ép nên khởi động máy từ 5 tới 10 phút cho máy đủ nhiệt độ 150 độ C. Khi ép áo thun thông thường bạn nên ép trong thời gian 15 giây.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.inaonhanh.com/huong-dan-in-chuyen-nhiet-ao-thun/

Trả lời