Categories
Giới thiệu web hay

Hướng dẫn in chữ lên áo thun đơn giản mà đẹp: Dodoi.com

In chữ lên áo thun vẫn luôn là mẫu thời trang mang lại sự cá tính, độc đáo của người mặc, vì vậy xu hướng này luôn được phát triển mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Một số tư vấn in áo sau sẽ giúp bạn có những dòng chữ nhanh chóng, đơn giản mà đẹp. 

Bạn cần chuẩn bị áo phông, áo thun trơn; sơn phun màu (tùy ý); chổi sơn, bảng trộn màu; giấy, kéo, giấy A3; thước, bút chì, dao dọc giấy và bàn là.

Trước tiên, bạn dùng kéo cắt các chữ cái ra khỏi khung giấy, nếu muốn đẹp hơn, bạn có thể ra các tiệm decan cắt hộ, các tiệm này có sẵn loại giấy dầu màu vàng không thấm, rất thích hợp để làm khuôn in, chi phí cắt decan khoảng 10,000.

huong-dan-in-chu-len-ao-thun-don-gian-ma-dep-dodoi-com-1

Tiếp theo, cố định vị trí cần in bằng băng keo. Dùng bút vẽ Artline tô lên phần khuông chữ đã cắt, lúc này bạn sẽ thấy là việc cố định bằng băng keo là quan trọng như thế nào, nếu bản in lớn, bạn nên dùng thêm keo hai mặt dán cố định để khuông in không bị lệch trong lúc vẽ.

Trong trường hợp không có bút vẽ, bạn có thể dùng sơn ATM (bình xịt) hoặc phẩm màu acrylic để vẽ đều được, tuy nhiên chất lượng sẽ kém hơn.

Gỡ nhẹ nhàng khuông in áo thun ra, nên cẩn thận để tránh bị lem mực. Đối với những chỗ nào mực không đều, bạn dùng bút chấm màu vẽ lại. Tương tự, đối với các chữ có nét mãnh, khó cắt khuông, bạn luồng tờ giấy in xuống bên dưới áo, dùng bút chấm màu vẽ lên.

Sau đó, để màu bám chặt trên bề mặt vải hơn, đặt một tờ giấy mỏng lên trên hình vừa in, dùng bàn là ủi đều để màu mực được bền hơn trên áo thun của bạn. Vậy là bạn đã có những hàng chữ tư vẽ ưng ý cho chiếc áo thun của mình.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng tham khảo tại: http://www.dodoi.com/tu-van-in-chu-len-ao-thun/

Trả lời